ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แนะแข้งทีมชาติฝรั่งเศสจัดฟอร์มโหด

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แนะแข้งทีมชาติฝรั่งเศสจัดฟอร์มโหด

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แนะแข้งทีมชาติฝรั่งเศสจัดฟอร์มโหด

 

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ศูนย์หน้าชาวสวีดิช สังกัด เอซี มิลาน เปิดเผยว่า ในมุมมองของเขาอยากบอก คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกรุ่นน้องชาวฝรั่งเศส ซึ่งปัจจุบันกำลังทำงานให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างมากว่า อยากเห็นเจ้าตัวลงเล่นในสนามแข่งขันด้วยความโหดเหี้ยม และพร้อมเสี่ยงที่จะเจอกับปัญหาบาดเจ็บ โดยให้เหตุผลว่าสิ่งที่เขาพูดมาทั้งหมดจะช่วยให้นักเตะมีพัฒนาการที่ดีขึ้น รวมถึงมีโอกาสก้าวไปได้ไกลในเส้นทางมากไปอาชีพ

 

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ย้ำหากต้องการความสำเร็จต้องเริ่มรู้จักเล่นแบนเสี่ยง ๆ ดูบ้าง

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เอ็มบัปเป้ มีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะหอม นอกจากนั้นยังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำ และมีลุ้นว่าแต่ละทีมกำลังเตรียมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัว รวมถึงบอร์ดบริหารของ เปแอสเช พิจารณาในอีกไม่ช้านี้ ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานามากมาย จากผลงานซัดไปแล้วทั้งหมด 165 เม็ด จากการลงเล่นให้กับสโมสรและทีมชาติฝรั่งเศสบ้านเกิด นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยทีมคว้าแชมป์ต่อเนื่อง

 

ยอดหัวหอกชาวสวีเดน ย้ำว่าสิ่งเหล่านั้นจะทำให้นักเตะพัฒนาได้ไกล

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ซลาตัน เปิดใจว่า “สิ่งที่ผมอยากจะแนะนำ เอ็มบัปเป้ มากที่สุดคือ อยากเห็นเขาลงสนามพร้อมด้วยฟอร์มโดดเด่นมากกว่าที่เป็นอยู่ และกล้าเล่นมากขึ้น โดยไม่หวั่นอาการบาดเจ็บที่จะตามมาภายหลัง ในเวลานี้เขายังทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายยังไม่ดีพอ ถึงแม้หลายคนชมว่าเขาเก่งขึ้นแล้วก็ตาม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *