ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนยันยังไม่ลาต้นสังกัดจนกว่าจะคว้าแชมป์

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนยันยังไม่ลาต้นสังกัดจนกว่าจะคว้าแชมป์

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนยันยังไม่ลาต้นสังกัดจนกว่าจะคว้าแชมป์
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกชาวสวีดิช สังกัด เอซี มิลาน ออกโรงยืนยันชัดเจนว่า จะไม่มีทางอำลาต้นสังกัดก่อนกำหนดหรือในระหว่างนี้แน่นอน เพราะเป้าหมายของเขาชัดเจนเสมอว่าจะต้องพาทีมคว้าแชมป์อย่างน้อยหนึ่งรายการก่อนเท่านั้น และซีซั่นนี้เขามองว่าเป็นโอกาสดีที่เขาจะทำให้ความฝันของตัวเอง รวมถึงความฝันของแฟนบอลทุกคนเป็นจริง เพราะช่วงเวลานี้ผลงานของต้นสังกัดกำลังร้อนแรงอย่างมาก

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ย้ำตอนนี้โฟกัสไปที่งานในสนามเท่านั้น
ทั้งนี้ทางด้าน ซลาตัน ยืนยันชัดเจนว่าเป้าหมายของเขาคือการโฟกัสไปที่สนามแข่งขัน ถึงแม้ว่าตอนนี้เขายังไม่สามารถลงสนามเพื่อเล่นเกมต่าง ๆ ได้ตามความคาดหมาย เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนจนต้องพักแข้งชั่วคราว แต่เจ้าตัวยังคงยืนยันชัดเจนว่าพร้อมลุยเต็มที่กับทีมทันทีที่หายเจ็บ โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังหรือเสียใจกับความสามารถที่เขามีแน่นอน และมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาทุกคนมีดีพอช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จร่วมกันแน่นอน

ส่วนหลังนี้พร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน
ทั้งนี้แข้งคนดังของ ปีศาจแดง-ดำ ย้ำว่า “ผมรู้ว่าหลายคนมองว่าผมอายุเยอะ และไม่ควรฝืนตัวเองเล่นฟุตบอลอีกต่อไป แต่ความจริงแล้วผมยังเล่นฟุตบอลได้สบาย ๆ และมั่นใจว่าผมยังสามารถลงเล่นในระดับสูงได้อีกหลายปี ดังนั้นผมจึงตั้งเป้าเอาไว้ชัดเจนว่าจะยังไม่อำลาต้นสังกัดจนกว่าจะพาทีมคว้าแชมป์ได้สำเร็จ ส่วนตอนนี้ผมเองรู้สึกเซ็งกับตัวเองไม่น้อยเหมือนกัน หลังจากไม่สามารถช่วยทีมได้เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *