ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ใกล้คืนสนามแข่งขันเร็ว ๆ นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชาวสวีดิชของ เอซี มิลาน จ่อคืนสนามแข่งขันเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ หลังจากอาการบาดเจ็บของเขาค่อนข้างจะดีขึ้นตามลำดับ แต่คาดการณ์ว่าทันทีที่กลับมาเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมกับต้นสังกัดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาของเขาครั้งนี้น่าจะเป็นผลดีต่อตนประกาศไม่น้อย เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะมีอายุอานามปาเข้าสู่หลักสี่เป็นทางการไปแล้ว แต่ถ้าพูดถึงพละกำลังและผลงานในสนามต้องยอมรับว่าเจ้าตัวยังทำได้ดีเช่นกัน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยันชัดเจนว่าตอนนี้คิดถึงสนามแข่งขันสุด ๆ

โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่านักเตะรายนี้ยืนยันชัดเจนว่า เขากำลังคิดถึงสนามแข่งขันอย่างมาก ซึ่งสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือการเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมอีกครั้ง ทันทีที่หายจากอาการบาดเจ็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าผลงานของเขาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับแฟนบอลทุกคนได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บเข้ามาแทรกกลาง

อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่เข่า

โดยอาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้เกิดขึ้นที่บริเวณเอ็นไขว้หน้าข้อเข่า เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาพักรักษาทันที ซึ่งเบื้องต้นมีกำหนดการพักอย่างน้อย 7 เดือนด้วยกัน ซึ่งกำหนดระยะเวลาที่ต้องใช้นานเกือบปี ส่งผลให้เจ้าตัวมีข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตออกมาต่อเนื่องว่า ในอีกไม่ช้านี้เขาและทางด้านทีมดังในอิตาลี จะมีการตัดสินใจยกเลิกสัญญาทำงานร่วมกันเป็นทางการสูงมาก

ปัจจุบันนักเตะเพิ่งยืดสัญญากับทีมเพิ่ม 1 ปี

ทั้งนี้ปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญาร่วมกับต้นสังกัดอีก 1 ปี หลังจากเพิ่งยืดสัญญาร่วมกัน เพื่อยืนยันว่าเขายังเป็นส่วนสำคัญของทีมเหมือนเดิม แต่หลายครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับการยกเลิกสัญญาออกมาหนาหู ส่งผลให้มีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะรายนี้ทันที จนกระทั่งทำให้เจ้าตัวต้องเร่งออกมาชี้แจงถึงแผนการทำงานของเขาว่า หลังจากนี้ยังไม่มีแผนย้ายทีมหรือมีการยกเลิกสัญญาใด ๆ เกิดขึ้นแน่นอน

ด้านเจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่มีแผนรีไทร์

นอกจากนั้นเจ้าตัวยังเปิดเผยถึงเส้นทางการทำงานของตนเองว่า “ตอนนี้ผมยังมีสัญญาร่วมกับ ปีศาจแดง-ดำ ดังนั้นผมตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดทุกนัดและทุกรายการแข่งขัน โดยเป้าหมายสูงสุดของผมก็คือการพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีโอกาสเป็นแชมป์ทุกรายการให้ได้ แน่นอนว่าเกมแข่งขันทุกรายการไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมเชื่อว่าคงไม่มีอะไรยากหากผมตั้งใจทำมันจริง ๆ”

รอลุ้นกันต่อว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะคืนสนามเป็นทางการเมื่อไหร่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ซลาตัน จะคืนสนามแข่งขันเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่ทันทีที่เขาสลัดอาการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวน่าจะได้รับโอกาสลงเล่นในฐานะตัวจริงทันทีหรือเปล่า แต่ในเบื้องต้นเชื่อว่าตอนนี้ทางด้าน สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กำลังรอคอยการกลับมาของ “พระเจ้า” มาโดยตลอด โดยเจ้าตัวมั่นใจว่าทันทีที่ได้นักเตะกลับคืนมาผลงานของทีมจะต้องดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง