ม้าลาย เปิดตัว ดูซาน วลาโฮวิช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ม้าลาย เปิดตัว ดูซาน วลาโฮวิช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ม้าลาย เปิดตัว ดูซาน วลาโฮวิช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ดูซาน วลาโฮวิช เปิดตัวกับ ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ ที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย โดยเจ้าตัวจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมไปถึงกลางปี 2026 ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่นานพอสมควร ให้เจ้าตัวพิสูจน์ผลงานและฝีเท้าว่า เขาเป็นคนที่เหมาะสมกับทีมดังในเมืองตูรินหรือเปล่า ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าเป็นการเริ่ม ต้นใหม่ที่ดี และเขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเหมือนเดิม

หลังจากนี้ ดูซาน วลาโฮวิช ได้เบอร์ 7 ลงสนาม
โดยหลังจากเปิดตัวเป็นทางการเรียบร้อยแล้วทางด้าน ไอ้ม้าลาย ประกาศยืนยันว่า นักเตะใหม่ของทีมจะสวมเสื้อหมายเลข 7 ลงสนามแข่งขันทุกรายการนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ส่วนรายได้ที่เจ้าตัวจะได้รับจากทีมคาดการณ์กันว่าน่าจะอยู่ทึ่ 7 ล้านยูโร ต่อหนึ่งซีซั่น ส่วนค่าฉีกสัญญาทั้งหมด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่า แผนการย้ายทีมครั้งนี้ทางด้าน ยูเว่ ใช้งานไปทั้งหมด 70 ล้านยูโร และจะต้องจ่ายเพิ่มอีก 10 ล้านยูโร หากผลงานนักเตะเป็นไปตามเงื่อนไข

ด้านเจ้าตัวยันพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีม
โดยล่าสุด วลาโฮวิช เปิดใจถึงการย้ายทีมครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือผมมาโดยตลอด และขอบคุณทุกฝ่ายที่คอยแนะนำรวมถึงทำให้ผมมีโอกาสดี ๆ แบบนี้ หลังจากนี้ผมพร้อมจะลงเล่นกับทีมทุกรายการแข่งขัน โดยเป้าหมายสูงสุดของผมก็คือพาทีมคว้าชัยชนะให้ได้ ผมรู้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมมั่นใจว่ามันคงไม่ยากเกินความสามารถของเราทุกคนเหมือนกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *