Auto Draft

ต้องช่วยกัน! ซาดอร์ มีร์ซาเยฟ เร้าเพื่อนทุกคนรักษาฟอร์มดีต่อเนื่องให้ได้

ต้องช่วยกัน! ซาดอร์ มีร์ซาเยฟ เร้าเพื่อนทุกคนรักษาฟอร์มดีต่อเนื่องให้ได้

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ซาดอร์ มีร์ซาเยฟ เพลย์เมกเกอร์วัย 32 ปี ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกตัวเร้าเพื่อนร่วมทีมทุกคนว่า ขอให้หลังจากนี้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิมากขึ้น นอกเหนือจากการรักษาฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของตัวเองเอาไว้ เนื่องจากยังมีอีกหลายนัดที่พวกเขาจะต้องลงสนามแข่งขัน และจะต้องทำให้เป้าหมายที่วางเอาไว้บรรลุผล ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้เจ้าตัวมั่นใจทุกคนพร้อมลุยและเดินหน้าไปด้วยกัน

ซาดอร์ มีร์ซาเยฟ ย้ำทุกคนยังต้องทำงานต่อเนื่อง เพื่อจบท็อปโฟร์

สำหรับเป้าหมายสูงสุดตามที่นักเตะรายนี้พูดถึงมันก็คือ ซีซั่นนี้พวกเขาจะต้องจบอันดับท็อปโฟร์ของตารางคะแนนให้ได้ ทันทีที่เวลานี้พวกเขาเริ่มมีโอกาสทำตามเป้าหมายสำเร็จสูงมาก เมื่อกำลังรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนนไทยลีก โดยมีโอกาสก้าวถึงอันดับ 3 ของตารางคะแนนด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากมีคะแนนตามหลัง การท่าเรือ เอฟซี ที่ 1 แต้ม ดังนั้นหากพวกเขาตั้งใจและเรียกความฟิตรวมถึงรักษาความยอดเยี่ยมต่อเนื่อง มีลุ้นเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะจบมากกว่าอันดับ 4 ของตารางคะแนน

ผลงานของ เมืองทองฯ ในรายการ ไทยลีก 1 ตอนนี้ถือว่าเริ่มได้ดี

สำหรับผลงานของ เมืองทองฯ นับตั้งแต่เริ่มต้นซีซั่นนี้ไม่ได้หวือหวามากนัก เนื่องจากพวกเขามีผลงานไม่ค่อยนิ่งตั้งแต่ต้น แถมในช่วงแรกมีโอกาสลุ้นตกชั้นค่อนข้างสูง ภายใต้การทำงานของ มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ แต่สุดท้ายพวกเขาพยายามตีตื้นอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ถือว่าผลงานของพวกเขาอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะภายในทีมมากขึ้น โดยสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้คาดการณ์กันว่าน่าจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนมากขึ้นจริง ๆ

ส่วน 4 นัดที่เหลือต้องลุ้นพวกเขาจะจบท็อปโฟร์ได้หรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้พวกเขายังมีอีก 4 นัดที่ต้องลงสนามแข่งขัน โดยเป้าหมายของพวกเขาคือจะต้องเก็บ 3 แต้มทุกนัดที่เหลือให้ได้ เพราะถึงแม้พวกเขากำลังรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนน แต่หากผิดพลาดแม้แต่เกมเดียวพวกเขามีโอกาสจบอันดับต่ำกว่าที่ 4 ได้เช่นกัน เนื่องจากมีทาง ราชบุรี เอฟซี ซึ่งกำลังรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน  และเชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 ของตารางคะแนน มีแต้มตามหลังพวกเขาอยู่ที่ 5 และ 6 แต้มเท่านั้น

ด้านเพลย์เมกเกอร์ของ กิเลนผยอง มั่นใจว่าทุกคนพร้อมสู้เต็มที่แน่นอน

อย่างไรก็ตามทางด้านแดนกลางชาวอุซเบกิสถาน เปิดใจว่า “สิ่งที่ผมพูดคือต้องการให้ทุกคนรักษาฟอร์มที่ดีที่สุดเอาไว้ และผมเชื่อว่าทุกคนกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อเล่นในเกมที่เหลือ และจะลงสนามแข่งขันพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด รวมถึงตั้งใจจะทำให้ทีมของเรามีโอกาสเก็บชัยชนะได้ง่ายที่สุดเช่นกัน หลังจากนี้ผมและเพื่อนร่วมทีมทุกคนพร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลทุกคนอย่างแน่นอน”

สถานการณ์ของ ซาดอร์ มีร์ซาเยฟ กับทีมตอนนี้ถือว่าราบรื่นไปด้วยดี

ทั้งนี้ในส่วนของสถานการณ์ มีร์ซาเยฟ กับทีมดังในเมืองนนท์ยังคงราบรื่นไปได้ด้วยดี และเจ้าตัวยังคงได้ชื่อว่าเป็นนักเตะตัวหลักของสโมสร ภายใต้การคุมทีมของ มาริโอ้ ส่วนอีก 4 นัดที่เหลือ คาดว่าเจ้าตัวน่าจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันครบทุกนัดแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *