Auto Draft

จบประเด็น! หลัง ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ย้ำว่ายังไม่มีแผนย้ายทีม

จบประเด็น! หลัง ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ย้ำว่ายังไม่มีแผนย้ายทีม

เมื่อไม่นานมานี้ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล แนวรับของ แอร์เบ ไลป์ซิก ยืนยันถึงอนาคตของเขาว่า ยังไม่มีแผนย้ายออกจากต้นสังกัด ถึงแม้จะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอน่าสนใจมากแค่ไหน โดยสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือการพาทีมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ ส่วนเร่งอื่นในตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากเป็นเรื่องราวของอนาคต แต่ในปัจจุบันเขาเชื่อว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดในเยอรมันเหมือนเดิม

ยอสโก้ กวาร์ดิโอล เคยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มาก่อน

เวลานี้ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะหลายครั้งสื่อรายงานออกมาว่า เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรปเรื่อยมา ด้วยฝีเท้าและพัฒนาการยอดเยี่ยมของเขาที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้สโมสรชั้นนำหลายแห่งมองว่าการดึงตัวเขาเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนนี้ จะช่วยยกระดับทีมและพาทีมก้าวหน้าประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเอาไว้ จนเป็นที่มาของข่าวลือว่าหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะเสริมทัพทันที

คำพูดของนักเตะส่งผลให้ ลิเวอร์พูล หาแข้งใหม่ทันที

อย่างไรก็ตามจากคำพูดที่ชัดเจนของนักเตะล่าสุดทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ แม่ทัพใหญ่ของ หงส์แดง จำเป็นเตรียมลิสต์รายชื่อนักเตะคนใหม่เอาไว้ทันที หากเขาต้องการเสริมทัพนักเตะแนวรับคนใหม่จริง ๆ เพราะล่าสุดค่อนข้างชัดเจนแล้วว่านักเตะไม่พร้อมย้ายทีมในช่วงหน้าร้อนนี้ แถมยิ่งเจ้าตัวยืนยันว่ายังแฮปปี้กับต้นสังกัดเพิ่มเข้าไปอีก ยิ่งตอกย้ำว่าทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ จะเจอแห้วชุดใหญ่ทันทีที่ยื่นข้อเสนอมาให้ต้นสังกัดนักเตะพิจารณาแน่นอน

ผลงานของนักเตะกับ ไลป์ซิก ถือว่าโดดเด่นมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามในส่วนของผลงานนักเตะวัย 21 ปี ในช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าเขามีพัฒนาการชัดเจนมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อเจ้าตัวสร้างผลงานโดดเด่นให้กับทีมชาติโครเอเชีย กับการพาทีมคว้าตำแหน่งอันดับ 3 ของรายการแข่งขันดังกล่าว นอกจากนั้นผลงานระดับทีมชาติยังส่งผลให้เจ้าตัวมีความมั่นใจมากขึ้น พร้อมทั้งช่วยยกระดับทีมต่อเนื่อง โดยปัจจุบันพาทีมรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนนได้อีกครั้ง

ด้านนักเตะย้ำว่าเขายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมระยะยาว

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจเพิ่มเติมไว้ว่า “ผมยังไม่มีแผนย้ายทีมไปไหน ตอนนี้ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของผมกับทีมผมมองว่ายังแฮปปี้ดีกับทุกส่วน ทั้งนี้หากผมต้องการย้ายทีมจริง ๆ ผมพร้อมประกาศให้ทุกคนรับทราบโดยทั่วกัน เพราะผมต้องการข้อเสนอที่ดีที่สุดเข้ามาเท่านั้น แต่ในเมื่อผมยังไม่มีแผนย้ายทีม สิ่งที่ผมต้องการบอกทุกคนคือผมต้องการมีสมาธิกับการทำงานมากที่สุดเท่านั้นจริง ๆ”

รอลุ้น ยอสโก้ กวาร์ดิโอล มีโอกาสย้ายทีมหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่าหลาย ๆ ทีมที่ให้ความสนใจ กวาร์ดิโอล ต่างมั่นใจเช่นกันว่า จะสามารถปิดดีลนักเตะรายนี้เติมแกร่ง แม้ว่าจะต้องทุ่มเงินก้อนโตแค่ไหนก็ตาม ส่วนค่าฉีกสัญญาของนักเตะคาดการณ์ว่าน่าจะมีโอกาสลุ้นหลักร้อยล้านยูโรไม่ยาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *