เสือเหลือง ยัน เซ็น นิคลาส ซูเล่ เสริมหลังบ้านหลังจบซีซั่น

เสือเหลือง ยัน เซ็น นิคลาส ซูเล่ เสริมหลังบ้านหลังจบซีซั่น

เสือเหลือง ยัน เซ็น นิคลาส ซูเล่ เสริมหลังบ้านหลังจบซีซั่น
นิคลาส ซูเล่ แนวรับชาวเยอรมันได้ทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทีมใหม่ของเขาคือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในบ้านเกิดของเขาเช่นเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้ทางด้าน เสือเหลือง ประกาศให้ทุกคนรับทราบตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่า หลังจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แข้งคนดังจะเข้ามาทำงานร่วมกับทีมทันที ส่วนเรื่องผลงานของเขากับต้นสังกัดหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นอย่างไร แต่เชื่อกันว่าเจ้าตัวพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน

นิคลาส ซูเล่ จะได้สัญญาจากทีมดังกล่าวเป็นเวลา 4 ปี
โดยหลังจากนั้น ซูเล่ จะได้สัญญาระยะยาวเป็นเวลา 4 ปี กับทาง เสือเหลือง ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาระยะยาวน่าพอใจไม่น้อยเลยทีเดียว และทำให้แข้งแนวรับชาวเยอรมันมีโอกาสพิสูจน์ฝีเท้าของตัวเองได้ไม่ยากแน่นอน อย่างไรก็ตามการตัดสินใจย้ายทีมของเขาครั้งนี้แม้ว่าจะไม่ได้เหนือความคาดหมายมากนัก แต่ถือว่าเป็นการย้ายทีมที่ทำร้ายจิตใจแฟนบอล เสือใต้ ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่าทั้ง เสือเหลือง และ เสือใต้ เป็นคู่อริร่วมลีกมาโดยตลอด

ส่วนผลงานของเขากับทีมใหม่ต้องลุ้นโดดเด่นหรือไม่
ทั้งนี้สำหรับผลงานของ กองหลัง บาเยิร์น มิวนิค ต้องรอลุ้นกันต่อว่า หลังจากนี้เขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดใหม่มากน้อยแค่ไหน แต่จากการประกาศของ ดอร์ทมุนด์ ในช่วงที่ผ่านมาทำให้แฟนบอลของทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ตื่นเต้นไม่น้อย เพราะพวกเขาเชื่อว่านักเตะจะมาพร้อมกับความสามารถที่โดดเด่น และช่วยทีมของพวกเขาพัฒนารวมถึงยกระดับทีมได้แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง