Auto Draft

ชาบี เอร์นานเดซ ต่อสายตรงคุยแข้ง เรือใบ หวังซิวร่วมงาน

ชาบี เอร์นานเดซ ต่อสายตรงคุยแข้ง เรือใบ หวังซิวร่วมงาน

ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ของ ต่างดาว ตกเป็นข่าวว่าเพิ่งต่อสายตรงไปหา อิลคาย กุนโดกัน เพื่อโน้มน้าวนักเตะให้ตัดสินใจย้ายมาเล่นในถิ่น สปอริติฟาย คัมป์ นู ทันทีพี่เกมแข่งขันทุกรายการสิ้นสุดลง ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าด้านนักเตะให้ความสนใจข้อเสนอนี้เช่นเดียวกัน หลังจากเจ้าตัวทำงานในอังกฤษมานานพอสมควร แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าเขาจะตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดหรือไม่

ชาบี เอร์นานเดซ วางแผนดึงแข้งชาวเยอรมันเสริมทัพหน้าร้อน

กำหนดการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพค่อนข้างชัดเจนว่า ตำนานแดนกลางของ บาร์เซโลน่า จะเร่งดำเนินการปิดดีลนักเตะให้ไวที่สุด โดยเขามีเป้าหมายค่อนข้างชัดเจนคือ จะต้องได้คำตอบเป็นทางการก่อนซีซั่นนี้ปิดฉากลง เนื่องจากปัจจุบันนักเตะเริ่มนับถอยหลังเข้าสู่สถานะแข้งไร้สังกัดอีกคน ดังนั้นในเวลานี้เขาจึงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรชั้นนำในยุโรปมากมาย โดยแต่ละทีมต่างมั่นใจว่าจะสามารถปาดหน้าเค้กคู่แข่งได้ไม่ยากมากนัก

ปัจจุบันแข้งดังกล่าวมีสัญญากับต้นสังกัดถึงกลางปีนี้เท่านั้น

ในปัจจุบันนักเตะรายนี้มีสัญญากับต้นสังกัดเพียงแค่ถึงกลางปีนี้เท่านั้น ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาต่อเนื่องถึงการทำงานของเขาว่า มีลุ้นจะแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สูงมาก ถึงแม้ตอนนี้ทางด้าน เปป กวาร์ดิโอลา คาดหวังให้เขาทำงานร่วมกับทีมต่อไปมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมทางบอร์ดบริหารของทีมต่าง ๆ หันมาติดดามความคืบหน้าการทำงานของเขาเพิ่มเติมทันที เพราะเชื่อว่านักเตะรายนี้ต้องการย้ายทีมสูงมากที่สุดนั่นเอง

เบื้องต้นเชื่อว่าเขาไม่น่าจะได้สัญญาใหม่เพิ่มเติม

นอกจากนั้นสื่อยังเชื่อว่าเจ้าตัวไม่น่าจะได้รับสัญญาใหม่จากต้นสังกัดแน่นอน เพราะหากตอนนี้เขาจะได้รับสัญญาเรื่องใหม่เชื่อว่าเป็นต้นสังกัดของนักเตะคงไม่อยู่เฉยแน่นอน และพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อยื่นสัญญาที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณา แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีข่าวออกมาว่าเขาจะได้รับสัญญาเริ่มใหม่จากทีมเป็นทางการแต่อย่างใด ซึ่งนั่นก็หมายถึงแผนการทำงานที่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีอนาคตเป็นแบบไหนต่อไป

รอลุ้นกันต่อว่าอนาคตของเขากับทีมจะเป็นอย่างไร

โดยตอนนี้สิ่งที่ทุกคนกำลังจับตาดูก็คือ อนาคตของนักเตะว่าจะมีโอกาสย้ายทีม หรือจะมีลุ้นต่อสัญญากับต้นสังกัด แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาค่อนข้างชัดเจนว่านักเตะสนใจการย้ายทีมมากกว่า เนื่องจากเขาต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่เพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจหันหลังให้วงการนักเตะอาชีพอย่างเป็นทางการ ซื้อมานี้ถือว่า บาร์ซ่า ค่อนข้างมีสิทธิ์ลุ้นค่อนข้างสูงมากทันที และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้จริง ๆ

ชาบี เอร์นานเดซ เชื่อว่าข้อเสนอของพวกเขาดีต่อใจนักเตะแน่นอน

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าทางด้าน ชาบี มั่นใจ และเชื่อว่าข้อเสนอที่พวกเขาเตรียมเอาไว้ น่าจะเพิ่มโอกาสให้ปิดดีลนักเตะเสริมทัพได้แน่นอน เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เปิดกว้างเรื่องอนาคตมาโดยตลอด และมีสัญญาณค่อนข้างชัดเจนว่าเขาพร้อมย้ายทีมหากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *