Auto Draft

ข่าวดี! ชาบี เอร์นานเดซ รับคุยอนาคคตกับแข้งชาวเฟรนช์ราบรื่น

ข่าวดี! ชาบี เอร์นานเดซ รับคุยอนาคคตกับแข้งชาวเฟรนช์ราบรื่น

ถือว่าเป็นข่าวดีสุด ๆ เมื่อ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือชาวสแปนิชของ ต่างดาว ออกมาพูดถึงผลลัพธ์หลังจากเปิดใจพูดคุยกับ ชูลล์ กุนเด้ แนวรับชาวฝรั่งเศสว่า ได้รับคำตอบเป็นที่น่าพอใจ หลังจากเปิดใจพูดคุยหารือถึงสิ่งที่นักเตะต้องการและสิ่งที่สโมสรพร้อมจะให้ได้ โดยย้ำว่าได้ข้อสรุปตรงกลางร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหลังจากจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยนักเตะตัดสินใจย้ายทีมหรือเปล่าเขาไม่สามารถตอบได้

ด้าน ชาบี เอร์นานเดซ มั่นใจนักเตะไม่คิดย้ายทีมแน่นอน

ในมุมมองส่วนตัวของ เฮดโค้ช บาร์เซโลน่า เชื่อว่า แข้งคนดังรายนี้จะไม่ตัดสินใจย้ายออกจากสโมสร โดยเชื่อว่านักเตะพร้อมจะลุยเต็มที่ร่วมกับสโมสรต่อไป เพราะนับตั้งแต่ได้พูดคุยกันอย่างเป็นทางการเขารับรู้ได้ทันทีว่า สิ่งที่นักเตะต้องการมากที่สุดคืออะไร แต่ในความต้องการของนักเตะนั้นไม่ได้รวมถึงการตัดสินใจย้ายทีม ดังนั้นเขาจึงค่อนข้างวางใจว่าหากสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ นักเตะยังทำงานร่วมกับสโมสรต่อไปแน่นอน

กุนซือชาวสแปนิชจับเข่าคุย กุนเด้ ทันทีหลังมีข่าวสนใจย้ายทีม

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่านักเตะวัย 24 ปี พร้อมจะตัดสินใจย้ายออกจากต้นสังกัดอย่าง ต่างดาว เพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่นเนื่องจากไม่พอใจสถานการณ์ของตัวเองภายในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู จากเหตุการณ์ที่เขามักจะได้รับมอบหมายให้ลงสนามแข่งขันในตำแหน่งที่แตกต่าง ซึ่งไม่ใช่ตำแหน่งที่เขาถนัดมากนัก และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะทำผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจ แต่ลึก ๆ แล้วเขาไม่ได้พึงพอใจในเรื่องนี้มากนัก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้แข้งวัย 24 ปี เนื้อหอมทันที

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้นักเตะรายนี้กลายเป็นแข้งเนื้อหอมไปโดยปริยาย เพราะหลังจากนั้นไม่นานทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นนักเตะที่ได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด นอกจากนั้นแต่ละทีมมั่นใจว่าจะสามารถดึงตัวนักเตะเติมแกร่งสำเร็จ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก รวมถึงค่าฉีกสัญญาอาจจะพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องก็ตาม

ด้านกุนซือ บาร์ซ่า เชื่อทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านกุนซือชาวสแปนิชพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ขั้นตอนการพูดคุยระหว่างเราราบรื่นไปด้วยดี ซึ่งในส่วนตัวของทางด้าน กุนเด้ เขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่ต้องการคืออะไร ทั้งนี้สิ่งที่เขาต้องการเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้นผมมองว่าไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เลย แต่หลังจากนี้เราต้องมาดูกันว่าสิ่งที่เราจะต้องทำเพื่อปรับให้ทุกอย่างลงตัวจะไปในรูปแบบไหน แต่ส่วนตัวมองว่านักเตะคือตัวเลือกหลักสำคัญของเราอย่างแน่นอน”

ที่ผ่านมา ชาบี เอร์นานเดซ มอง กุนเด้ คือตัวเลือกหลักสำคัญทุกนัด

อย่างไรก็ตามจากคำพูดของ ชาบี แสดงให้เห็นแล้วว่านักเตะชาวฝรั่งเศสมีความสำคัญต่อทีมอย่างมาก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับโอกาสลงสนามในตำแหน่งไหน สิ่งที่เห็นได้ชัดคือเขาพร้อมทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีมาโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังเลย

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *