ชาบี เอร์นานเดซ กร้าวร่วมงานกับทุกทีมบนโลกนี้

ชาบี เอร์นานเดซ กร้าวร่วมงานกับทุกทีมบนโลกนี้

ชาบี เอร์นานเดซ กร้าวร่วมงานกับทุกทีมบนโลกนี้

เมื่อไม่นานมานี้ ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ อัล ซาดด์ ทีมดังจากศึกใหญ่ของกาตาร์ ยอมรับว่า มั่นใจฝีมือทำทีมตัวเองมากพอ ดังนั้นหากมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เขาพร้อมและยินดีพิจารณาโดยไม่คิดปฏิเสธ โดยย้ำว่าการทำงานกับทีมที่แตกต่าง คือความท้าทายและประสบการณ์ยอดเยี่ยมสำคัญเขาสุด ๆ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้พร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดต่อไป

คำพูดของ ชาบี เอร์นานเดซ ทำให้สื่อเดาว่ามีนัยสำคัญแน่นอน

อย่างไรก็ตามคำพูดของ ชาบี ครั้งล่าสุด ทำให้งานนี้สะเทือนไปถึงยานแม่ เมื่อมีข่าวเพิ่มเติมว่าเขาคือคนที่ผู้บริหารของทีมดังในถิ่น คัมป์ นู หมายตาไว้ และพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาและกับคำตอบตกลงคุมทีม แต่งานนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอนาคตของเขากับ ต่างดาว มีลุ้นทำงานร่วมกันอีกครั้งหรือไม่ เพราะที่ผ่านมามีข่าวคราวยืนยันค่อนข้างชัดเจนว่า เจ้าตัวยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของทีมดังกล่าวนั่นเอง

เชื่อว่าตำนานแข้ง ต่างดาว พร้อมคุมทีมในอนาคต

ทั้งนี้ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน โจน ลาปอร์ต้า ยังคงไว้วางใจให้ โรนัลด์ คูมัน ทำหน้าที่กุมบังเหียน อาซูลกราน่า ต่อไป แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของกุนซือชาวดัตช์มีลุ้นโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งสูงมาก หลังพาทีมเจอแต่ความย่ำแย่ต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าทางผู้บริหารยืนยันว่าพร้อมหนุนหลังเขาต่อไปเหมือนเดิมก็ตาม ดังนั้นคำพูดของ ชาบี น่าจะทำให้ คูมัน หวั่นใจได้เหมือนกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *