ชาบี เอร์นานเดซ เปิดใจหลังรับตน.เฮดโค้ช ยานแม่

ชาบี เอร์นานเดซ เปิดใจหลังรับตน.เฮดโค้ช ยานแม่

ชาบี เอร์นานเดซ เปิดใจหลังรับตน.เฮดโค้ช ยานแม่

 

ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือใหม่ บาร์เซโลน่า เปิดใจหลังรับตำแหน่งเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า การได้รับโอกาสหวนกลับมาทำงานร่วมกับทีมครั้งนี้ เขามีหน้าที่ต้องทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และตั้งใจเอาไว้ว่าจะทำให้ดีที่สุดทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน พร้อมทั้งย้ำว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขายังคิดถึงและหวังว่าสักวันหนึ่งจะมีโอกาสหวนกลับสู่ถิ่น คัมป์ นู อีกครั้งในชีวิต และในตอนนี้ทุกอย่างเป็นจริงตามที่เขาหวังเรียบร้อยแล้ว

 

ชาบี เอร์นานเดซ รับเหมือนฝันได้ร่วมงานกับทีมที่ดีที่สุดในชีวิต

 

ทั้งนี้ อดีตกุนซือ อัล ซาดด์ เปิดเผยว่า การรับหน้าที่และตำแหน่งใด ๆ ใน บาร์ซ่า คือความฝันที่เขาคาดหวังมาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เขาพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี และฝึกฝนรวมถึงเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่าง ๆ อย่างดี เพื่อหวังหวนกลับมาช่วยเหลือทีมเก่าที่เขารักและคุ้นเคยมายาวนาน เพื่อกลับสู่สถานะแถวหน้าของวงการลูกหนังสเปนอีกครั้ง หลังผลงานของทีมพักหลังไม่ค่อยเป็นที่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก

 

ตำนานยืนยันพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน

 

โดยทางด้าน ชาบี เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ทุกอย่างเหมือนฝันมาก ผมพยายามถามตัวเองว่านี่คือฝันหรือเปล่า แน่นอนว่าการหวนกลับมายัง บาร์ซ่า ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของผม โดยหลังจากนี้ผมตั้งใจจะทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ทุกนัดทุกรายการแข่งขัน โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือเราต้องเป็นผู้ชนะและสามารถเก็บคะแนนต่อเนื่อง โดยเรามีเดิมพันอยู่ที่ตำแหน่งแชมป์รายการต่าง ๆ อีกครั้ง”

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *