ผิดคาด! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เซ็นฟรี ซูเล่ ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว

ผิดคาด! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เซ็นฟรี ซูเล่ ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว

ผิดคาด! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เซ็นฟรี ซูเล่ ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ นิคลาส ซูเล่ และจะได้ปราการหลังชาวเยอรมัน วัย 26 กะรัต มาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ เสือเหลือง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกับ บาเยิร์น มิวนิค กำลังจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

เซอร์ไพรส์! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เซ็นฟรี นิคลาส ซูเล่ จาก บาเยิร์น มิวนิค สัญญา 4 ปี
นิคลาส ซูเล่ ได้รับความสนใจจากบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง บาเยิร์น มิวนิค กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งเขาปฏิเสธที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ เพราะต้องการย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์ว่า ปราการหลังชาวเยอรมัน วัย 26 กะรัต จะย้ายไปค้าแข้งกับ เชลซี บนเวทีพรีเมียร์ลีก แต่สุดท้ายกลับกลายเป็น โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ปาดหน้าทุกทีม และเซ็นสัญญาล่วงหน้า เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของทัพ เสือเหลือง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

สรุป
โดยทางด้านของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ นิคลาส ซูเล่ เป็นระยะเวลา 4 ปี ซึ่งตัวปราการหลังชาวเยอรมัน วัย 26 กะรัต จะย้ายเข้าไปเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ เสือเหลือง หลังหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 1 กรกฎาคม ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องฮือฮาแห่งวงการฟุตบอลแดนอินทรีเหล็ก หลังผิดความคาดหมายของสื่อกีฬาทุกสำนัก

บทความที่เกี่ยวข้อง