Auto Draft

“โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล เผย 3 แข้งของทีมดีพอเล่นกับทีมในเจลีก

“โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล เผย 3 แข้งของทีมดีพอเล่นกับทีมในเจลีก

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ผู้บริหารด้านการพัฒนาเทคนิคของ ชลบุรี เอฟซี แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงอนาคต 3 นักเตะภายในทีมว่า มีโอกาสไปได้ไกลมากกว่าการทำงานร่วมกับสโมสรในไทย พร้อมกันนั้นยืนยันว่าทุกฝ่ายยินดีสนับสนุนและผลักดันนักเตะทุกคน ไม่ว่าใครก็ตามที่มีโอกาสต่าง ๆ ในการพัฒนาตัวเอง และการทำงานในฐานะนักเตะอาชีพระยะยาว ก่อนทิ้งท้ายว่านักเตะบางคนมีโอกาสไปได้ไกลมากกว่าเดินทางไปสร้างผลงานในศึก เจลีก ประเทศญี่ปุ่นด้วยซ้ำ

สำหรับนักเตะที่ “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล พูดถึงกำลังโชว์ฟอร์มร้อน

โดยผลงานของนักเตะทั้ง 3 คน ที่ทางด้าน “โค้ชเฮง” พูดถึง เวลานี้กำลังเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าสถานการณ์โดยรวมของทีมอย่างไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ก็ตาม แต่จะผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่ามีโอกาสไปได้ไกลในวงการลูกหนังสูงมาก ทั้งนี้หากพวกเขาสามารถทำผลงานอย่างต่อเนื่องได้สำเร็จ เชื่อว่าแผนการเดินทางไปสู่ลีกต่างแดน อาจจะเกิดขึ้นก่อนกำหนดที่หลายฝ่ายคาดการณ์เอาไว้ก็ได้

โดยทางด้าน กฤษดา กาแมน มีลุ้นไปไกลกว่าญี่ปุ่น

โดยนักเตะรายแรกก็คือ “เจ้าและห์” กฤษดา มิดฟิลด์วัย 24 ปี ซึ่งเวลานี้ยังคงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัด ทำให้มีหลายคนมองว่าเขามีลุ้นไปได้ไกลในวงการลูกหนังสูงมาก รวมถึงมีลุ้นไปลุยศึกต่างแดนอื่น ๆ นอกเหนือจากแดนปลาดิบอีกด้วย หลังจากตอนนี้มีเขาเริ่มเป็นที่จับตามองจากทีมต่าง ๆ มากมาย ส่วนความชัดเจนอนาคตของเขายังไม่มีใครสามารถตอบได้เลยแม้แต่คนเดียว

ส่วนอีก 2 คนที่ บิ๊กเฮง พูดถึงคือ สิทธิโชค และ ชาญณรงค์

ส่วนนักเตะอีก 2 คนที่กำลังมีข่าวเชื่อมโยงว่ามีลุ้นได้รับโอกาสจากทีมดังในแดนปลาดิบอีก 2 รายคือ “เจ้ายะห์”สิทธิโชค ภาโส และ “เจ้าหนึ่ง”ชาญณรงค์ พรมศรี โดยปัจจุบันผลงานของพวกเขาถือว่าออกมายอดเยี่ยม จนเป็นที่หมายตาของทีมดังในญี่ปุ่นมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีกระแสข่าวออกมาว่าผู้บริหารส่วนใหญ่มองว่า พวกเขาควรได้รับโอกาสนี้มากที่สุด หลังจากผลงานในสนามโดดเด่นชัดเจนว่านักเตะรายอื่น ๆ ในทีม

ด้านกุนซือของทางด้านบอร์ดทัพฉลามชล รับทุกคนพร้อมหนุนหลังนักเตะแน่นอน

นอกจากนั้นทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ ชลบุรี เอฟซี ทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “เราเป็นพันธมิตรกับ กัมบะ โอซาก้า อยู่แล้ว ดังนั้นหากใครมีแววมากพอ เราพร้อมหนุนหลังเต็มที่ เพื่อเปิดโอกาสทุกคนมีประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม ผมย้ำว่าทุกการทำงานของเราจะต้องมีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ และผมเชื่อว่านักเตะ 3 คนที่ผมพูดถึงมีดีพอไปได้ไกล ทันทีที่มีโอกาสร่วมงานกับทีมต่าง ๆ ในต่างแดนแน่นอน”

รอลุ้นแข้งที่ “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล พูดถึงมีโอกาสลุยลีกญี่ปุ่นหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า “โค้ชเฮง” วิทยา จะมีโอกาสไปได้ไกลมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะจะมีสิทธิ์เดินทางไปร่วมงานกับทีมดังในญี่ปุ่นหรือเปล่า ด้วยหลังจบซีซั่นนี้เป็นต้นไปยังไม่มีใครตอบได้ว่า สุดท้ายพวกเขาจะมีโอกาสตามที่หลายคนคาดการณ์หรือเปล่า

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *