จะเอาคนนี้! เชลซี สนใจดึง เลวาน ผลิตสกอร์ช่วงซัมเมอร์

จะเอาคนนี้! เชลซี สนใจดึง เลวาน ผลิตสกอร์ช่วงซัมเมอร์

จะเอาคนนี้! เชลซี สนใจดึง เลวาน ผลิตสกอร์ช่วงซัมเมอร์
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล กำลังให้ความสนใจในตัวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค และต้องการที่จะคว้าตัวเขามาช่วยผลิตสกอร์ให้กับ เชลซี ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ เพื่อช่วยทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ไล่ล่าความสำเร็จในฤดูกาลหน้า

มาไหม! โธมัส ทูเคิ่ล อยากได้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มายืนค้ำหอกให้กับ เชลซี
โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เหลือสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค อีกเพียงแค่ 18 เดือน และกำลังลังเลเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ เพราะมีความต้องการที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่บนเส้นทางการนักเตะอาชีพ นั่นทำให้บรรดายักษ์ใหญ่บนเวทีพรีเมียร์ลีก อยากจะได้ตัวเขาไปช่วยผลิตสกอร์ให้ ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ เชลซี นั่นเอง หลัง โธมัส ทูเคิ่ล ยังไม่ค่อยพึงพอใจในประสิทธิของ โรเมลู ลูกากู ได้สักเท่าไรนัก จึงอยากจะได้กองหน้ารายใหม่เข้ามาเพิ่มเติมในทัพ สิงโตน้ำเงินคราม

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล จริงจังในการคว้าตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นอย่างมาก เพราะเขาต้องการเพิ่มประสิทธิในแผงเกมรุกให้กับ เชลซี ซึ่งถ้าหากตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ เปิดทำการเมื่อไร ทางทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ก็พร้อมจะเปิดฉากเจรจากับ บาเยิร์น มิวนิค ทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง