จะโละให้ได้! บาร์เซโลนา หาทางปล่อย อุมติตี้ อีกรอบ

จะโละให้ได้! บาร์เซโลนา หาทางปล่อย อุมติตี้ อีกรอบ

จะโละให้ได้! บาร์เซโลนา หาทางปล่อย อุมติตี้ อีกรอบ

คาตาลุนญ่า นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมหาหนทางปล่อยตัว ซามูเอล อุมติตี้ ออกจากทีมอีกรอบ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เนื่องจาก ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือคนใหม่ของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ได้แจ้งว่า ปราการหลังสายเลือดน้ำหอม วัย 27 กะรัต ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเขาแต่อย่างใด

ลดภาระ! บาร์เซโลนา เตรียมเสนอขาย ซามูเอล อุมติตี้ อีกครั้ง หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ไม่ต้องการ

ซามูลเอล อุมติตี้ ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง นั่นทำให้เขากลายเป็นเพียงแค่ส่วนเกินของในทัพ เจ้าบุญทุ่ม เพราะแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย ซึ่งตั้งแต่ในฤดูกาล 2020-2021 เรื่อยมาจนถึงฤดูกาล 2021-2022 เขาได้ลงเล่นรวมกันไม่ถึง 10 เกมด้วยซ้ำ ค่าเหนื่อยอันมหาศาลของนักเตะบวกกับสถานะการเงินที่กำลังมีปัญหาทำให้ บาร์เซโลนา กำลังมองหาทางปล่อยตัวเขาออกจากทีมอีกครั้ง ในช่วงเดือนมกราคม ของปี 2022 หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ที่เพิ่งก้าวเข้ามารับตำแหน่งกุนซือ แจ้งว่าไม่ต้องการใช้งาน

สรุป

โดยทางด้านของ คาตาลุนญ่า นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า ซามูเอล อุมติตี้ ได้รับความสนใจจากหลากหลายสโมสร ทั้งใน ลาลีกา สเปน และ ลีก เอิง ฝรั่งเศส นั่นทำให้ บาร์เซโลนา เตรียมหาทางปล่อยตัวเขาออกไปให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพราะนอกจากจะลดภาระค่าใช้จ่ายได้แล้ว ยังจะได้เงินค่าตัวเพื่อให้ ชาบี เอร์นานเดซ นำไปเสริมแข้งรายใหม่ได้อีกด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *