จะเอาให้ได้! เบิร์นลีย์ เตรียมยื่นยืมตัว แรมซีย์ อีกรอบ

จะเอาให้ได้! เบิร์นลีย์ เตรียมยื่นยืมตัว แรมซีย์ อีกรอบ

จะเอาให้ได้! เบิร์นลีย์ เตรียมยื่นยืมตัว แรมซีย์ อีกรอบ
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เบิร์นลีย์ ยังคงไม่ยอมแพ้เรื่องการคว้าตัว อารอน แรมซีย์ มาร่วมทีม หลังพวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอไปยัง ยูเวนตุส เพื่อขอยืมตัวกองกลางดีกรีทีมชาติเวลส์ มาใช้งานเป็นระยะเวลา 6 เดือน เพื่อช่วยเอาตัวรอดจากการตกชั้น หลังทีมของ ฌอน ไดซ์ อยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงอย่างมาก

ไม่ยอมแพ้! ฌอน ไดซ์ ยังหวังยืมตัว อารอน แรมซีย์ ช่วยพา เบิร์นลีย์ หนีตกชั้น
ยูเวนตุส กำลังมองหาทางปล่อยตัว อารอน แรมซีย์ ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ซึ่งหนึ่งในทีมที่แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าอยากจะได้ตัวเขาไปใช้งาน ก็คือ เบิร์นลีย์ หลัง ฌอน ไดซ์ พร้อมจะการันตีโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แต่ดูเหมือนกองกลางดีกรีทีมชาติเวลส์ จะไม่มีความสนใจที่จะย้ายมาค้าแข้งในถิ่นเทิร์ฟ มัวร์ เท่าไรนัก เพราะมองว่าเป็นการลดระดับของตัวเองจนเกินไป

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ฌอน ไดซ์ ยังคงมุ่งมั่นจะนำตัว อารอน แรมซีย์ มาช่วยขับเคลื่อนแดนกลางให้กับ เบิร์นลีย์ หลังยื่นข้อเสนอยืมตัวกองกลางดีกรีทีมชาติเวลส์ ให้กับทาง ยูเวนตุส ได้พิจารณาอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเหล่าแฟนบอลของทัพเดอะ คลาเร็ตส์ ลุ้นกันตัวเกร็งเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง