ใครหนอ! ลีดส์ ยูไนเต็ด แอบเหล่ อารอนสัน กองกลางมะกัน

ใครหนอ! ลีดส์ ยูไนเต็ด แอบเหล่ อารอนสัน กองกลางมะกัน

ใครหนอ! ลีดส์ ยูไนเต็ด แอบเหล่ อารอนสัน กองกลางมะกัน

เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า มาร์เซโล่ บิเอลซ่า กำลังให้ความสนใจในตัวของ เบรนเดน อารอนสัน กองกลางชาวสหรัฐอเมริกา ของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก และต้องการดึงตัวเขามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในแดนกลางของทัพ ยูงทอง ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

โนโนม! มาร์เซโล่ บิเอลซ่า สนใจดึง เบรนเดน อารอนสัน เสริมแกร่งให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด

เบรนเดน อารอนสัน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังทำไปได้ 3 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 26 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ให้กับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในฤดูกาล 2021-2022 ประกอบกับอายุอานามเพียงแค่ 21 กะรัต ทำให้เขาได้รับความสนใจจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด เพราะสถานการณ์ของทัพ ยูงทอง กำลังน่าเป็นห่วง และทาง มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ก็ต้องการแก้ไขด้วยการดึงตัวกองกลางฝีเท้าดีเข้ามาเสริมแกร่ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า มาร์เซโล่ บิเอลซ่า จริงจังกับการคว้าตัว เบรนเดน อารอนสัน มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก ซึ่งทางทัพ ยูงทอง มีการยื่นข้อเสนอมูลค่า 15 ล้านปอนด์ ให้กับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ข้อเสนอของพวกเขาถูกปฏิเสธ เพราะทีมดังจากออสเตรีย ต้องการข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 25 ล้านปอนด์

บทความที่เกี่ยวข้อง