เวย์น รูนี่ย์ ยันยังไม่คิดรับงานคุม ลูกอม

เวย์น รูนี่ย์ ยันยังไม่คิดรับงานคุม ลูกอม

เวย์น รูนี่ย์ ยันยังไม่คิดรับงานคุม ลูกอม
เวย์น รูนี่ย์ กุนซือ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ทีมดังจากเวที เดอะ แชมเปี้ยน ชิพ อังกฤษ เปิดเผยว่า ขอปฏิเสธงานคุม เอฟเวอร์ตัน ในเวลานี้ ถึงแม้ว่าหลายคนมองว่าเขาควรได้รับโอกาสให้ทำงานร่วมกับทีมเก่า ที่เคยทำงานร่วมกันมาก่อนก็ตาม โดยย้ำว่าสิ่งที่หลายคนพยายามหยิบยื่นมาให้เขาถือว่าเป็นเรื่องดี แต่ตอนนี้เขายังไม่มีความคิดจะรับงานอื่น ๆ นอกจากทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น

เวย์น รูนี่ย์ เผยเหตุผลจริง ๆ ทำให้ขอปัดโอกาสคืนทีมเก่า
โดยทางด้านตำนานกองหน้าคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยถึงเหตุผลหลัก ทำให้เขาเลือกปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกับ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน อีกครั้งว่า ถึงแม้ใจของเขาอยากจะรับงานมากแค่ไหน แต่เขาต้องมองความเป็นจริงรองด้าน โดยตอนนี้เขายังมีภารกิจมากมายกับ แกะเขาเหล็ก ดังนั้นเขาจึงทิ้งทีมไปไม่ได้ และเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนในทัพดาร์บี้ ต้องการให้เขาทำงานหนักเพื่อทีมต่อไป ซึ่งเขาไม่อาจจะทรยศทุกคนในเวลานี้ได้จริง ๆ

ตำนานคนดังชาวอังกฤษยอมรับว่าในอนาคตพร้อมพิจารณาข้อเสนอแน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน รูนี่ย์ ทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “ถ้าหากผมตอบรับข้อเสนอแล้วทางด้าน ดาร์บี้ จะเป็นอย่างไร ผมรับงานมาแล้วและผมต้องทำให้ดีที่สุด เป้าหมายของผมกับทีมชัดเจนเสมอ และผมต้องทำให้ดีที่สุดเท่านั้น ส่วนในอนาคตหากมีโอกาสทำงานร่วมกันจริง ๆ ผมพร้อมตอบรับข้อเสนอของทัพลูกอม แน่นอน แต่ด้วยตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่ผมควรจะบอกลาทีมหนึ่งเพื่อทำงานให้อีกทีมหนึ่ง เพราะผมมองว่าผมเป็นคนที่เห็นแก่ตัวเกินไป”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *