เวย์น รูนี่ย์ ชี้ ผี ต้องเร่งจัดการหัวโจ๊กให้ไว

เวย์น รูนี่ย์ ชี้ ผี ต้องเร่งจัดการหัวโจ๊กให้ไว

เวย์น รูนี่ย์ ชี้ ผี ต้องเร่งจัดการหัวโจ๊กให้ไว

เวย์น รูนี่ย์ เฮดโค้ช ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ออกโรงแสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงผลงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดว่า ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์วีเจียน เนื่องจากผลงานของทีมไม่ตรงตามเป้าหมายที่หลายคนคาดหวัง โดยย้ำว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคนที่ควรจะรับผิดชอบมากที่สุดคือ นักเตะภายในทีมทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเตะระดับดาวดังของทีม ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเวลานี้กำลังเล่นไล่โค้ช

เวย์น รูนี่ย์ เชื่อผลงานย่ำแย่ของ ผี มาจาก เหล่าสตาร์บางคน

ทั้งนี้ รูน มองว่าแผนการทำงานของ โซลชา มีโอกาสพาทีมและยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จไม่ยาก แต่สิ่งที่ต้องลุ้นมากที่สุดคือ คือความร่วมมือของทุกคนในทีม หลังจากเขามั่นใจว่าเวลานี้ โซลชา กำลังโดนลูกทีมพยายามเล่นไล่เขาพ้นจากตำแหน่ง เพื่อเคลียร์ทางให้นายใหม่ที่พวกเขาคาดว่ามีโอกาสร่วมงานกันในอนาคต ถึงแม้ว่าในเวลานี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ว่านายใหม่ของพวกเขาจะเป็นใครก็ตาม

ตำนานย้ำต้องแก้ที่ต้นเหตุให้ไว

ทั้งนี้ทางด้าน รูนี่ย์ ยืนยันว่า “ตอนนี้สิ่งที่ทาง ผีแดง ต้องเร่งมือทำมากที่สุดและโดยด่วนที่สุดคือ ทุกคนในทีม แต่หากพวกเขายังไม่สามารถเปลี่ยนความคิดของเหล่าซูเปอร์สตาร์บางคนได้ ผมมองว่าเป็นเรื่องยากแน่นอน เพราะสุดท้ายเหตุการณ์เดิม ๆ ก็ยังคงวนกลับมาจนได้ ดังนั้นผมมองว่าถึงเวลาแล้วที่ผู้บริหารจะต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากต้นเหตุโดยเร็วที่สุด”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *