รอลุ้นไปทีมไหน! อันเดรีย ปีร์โล่ จ่อหวนรับงานคุมทีมอีกครั้ง

รอลุ้นไปทีมไหน! อันเดรีย ปีร์โล่ จ่อหวนรับงานคุมทีมอีกครั้ง

อันเดรีย ปีร์โล่ ตำนานทีมชาติอิตาลี ส่อเค้าทำให้แฟน ๆ ของเขาใจฟูอีกครั้ง ทันทีที่มีข่าวลือหนาหูว่า เจ้าตัวเตรียมหวนรับงานคุมทีมเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ หลังจากพักแผลใจจากความล้มเหลวไปหมาด ๆ หลังจากพา ไอม้าลาย ไปไม่ถึงฝั่งตามที่หลายคนคาดหวัง ส่งผลให้สุดท้ายการแยกทางจึงเป็นคำตอบสุดท้ายที่ลงตัวมากที่สุด ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่าเขาจะตัดสินใจรับงานคุมทีมไหนต่อไป

อันเดรีย ปีร์โล่ ยังมีอนาคตไม่แน่นอน

สำหรับ อดีตผู้จัดการทีม ยูเวนตุส ต้องแยกทางกับทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม หลังจากผลงานของเขาตลอดทั้งซีซั่น 2020-2021 ไม่ได้เป็นไปตามเป้าที่บอร์ดบริหารส่วนใหญ่คาดหวัง เมื่อในรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เขาไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งของนักเตะในมือเพื่อคว้าถ้วยสคูเด็ตโต้มาครอง รวมถึงผลงานที่เล่นเอาหลายคนชีช้ำสุด ๆ คือ โดน เอฟซี ปอร์โต้ เขี่ยร่วงจากเวทีชิงถ้วยหูใหญ่ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งจากสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เขาไม่ได้ไปต่อ

ส่วนเค้าโครงหวนรับงานคุมทีมในแดนเลี่ยนเกิดขึ้นได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามหลังจากพักแผลใจมาพักใหญ่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ปีร์โล่ เริ่มมองหาลู่ทางกลับมาสู่วงการกุนซืออีกครั้ง โดยครั้งนี้เขาพร้อมพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นอีกครั้ง ถึงความสามารถของเขาว่าไม่ได้มีดีแค่ลงเล่นในสนามแข่งขันเท่านั้น นอกจากนั้นมีข่าวเล็ดลอดเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวไม่ปิดโอกาสคืนสู่สังเวียนแม่ทัพใหญ่ในศึกสูงสุดของอิตาลีอีกคำรบแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *