รอลุ้นคืนสนาม พอล ป็อกบา เริ่มลงซ้อมกับเพื่อนผีแล้ว

รอลุ้นคืนสนาม พอล ป็อกบา เริ่มลงซ้อมกับเพื่อนผีแล้ว

รอลุ้นคืนสนาม พอล ป็อกบา เริ่มลงซ้อมกับเพื่อนผีแล้ว
พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวเฟรนช์แมนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงซ้อมกับทุกคนในทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีของแฟนบอลทุกคน เพราะเจ้าตัวจะมีสิทธิ์ลงเล่นกับทีมในเกมที่เหลือสูงมาก หลังจากหายหน้าหายตาไปจากสนามแข่งขันมานาน เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนอย่างหนัก ซึ่งจากการซ้อมในเบื้องต้นเห็นได้ชัดว่าความฟิตของเขามีเต็มร้อย และคาดว่าน่าจะลงเล่นกับทีมได้อีกครั้งในเกมต่อไป

พอล ป็อกบา ลงซ้อมถือว่าเป็นสัญญาณดีอย่างมาก
ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีการการันตีใด ๆ จาก ราล์ฟ รังนิก หรือทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของ ผีแดง ว่า เกมต่อไป ป็อกบา จะมีส่วนร่วมกับทีมหรือไม่ แต่เชื่อกันว่ามีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะได้ลงเล่นในเกมต่อไปทันที เนื่องจากว่าตอนนี้ทางด้านกุนซือชาวเยอรมันกำลังต้องการสร้างความแกร่งแดนกลางมากขึ้น และเมื่อทางด้านนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก 2018 พร้อมลงสนาม ดังนั้นคาดว่า รังนิก คงไม่ปล่อยให้ช่วงเวลาฟื้นฟู ผีแดง หลุดมือไปแน่นอน

ส่วนอนาคตต้องรอลุ้นกันแข้งชาวเฟรนช์พร้อมต่อสัญญาหรือไม่
ทั้งนี้ถึงแม้ว่าโอกาสลงเล่นของ ป็อกบา ในระหว่างนี้ยังมีสูงมาก แต่ในส่วนของการทำงานระยะยาวยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายเขาเลือกทำงานร่วมกับ ปีศาจแดง ต่อไปหรือไม่ หลังมีข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขา เมื่อสื่อยืนยันว่าเขาจะมีลุ้นแยกทางกับทีมสูงพอ ๆ กับทำงานกับ โรงละครแห่งความฝัน ต่อไป และพร้อมจะยกระดับทีมสูงขึ้นเช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง