รอลุ้น! อาร์เซน่อล พร้อมทุ่มหนัก กระชาก วลาโฮวิช ล่าตาข่าย

รอลุ้น! อาร์เซน่อล พร้อมทุ่มหนัก กระชาก วลาโฮวิช ล่าตาข่าย

รอลุ้น! อาร์เซน่อล พร้อมทุ่มหนัก กระชาก วลาโฮวิช ล่าตาข่าย

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมทุ่มงบก้อนโตกว่า 80 ล้านยูโร เพื่อไล่ล่าตัว ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าฟอร์มร้อนของ ฟิออเรนตินา มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง ตามความต้องการของ มิเกล อาร์เตต้า ที่กำลังมองหากองหน้าคนใหม่มาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำประตู

แฟนกรี๊ด! อาร์เซน่อล เทงบก้อนโต ไล่ล่า ดูซาน วลาโฮวิช ตามคำขอของ มิเกล อาร์เตต้า

มิเกล อาร์เตต้า กำลังมองหากองหน้ารายใหม่เข้าเสริมความแข็งแกร่งให้กับ อาร์เซน่อล เพราะ อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ กำลังจะหมดสัญญาหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เช่นเดียวกับ ปิแอร์ เอเมอริค-โอบาเมยอง ที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลหน้า แถมการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ของพวกเขาทั้งคู่ ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด และเป้าหมายที่กุนซือหนุ่มชาวสเปน อยากจะได้ตัวมาไล่ล่าตาข่ายให้กับทัพ ไอ้ปืนใหญ่ ก็คือ ดูซาน วลาโฮวิช นั่นเอง

สรุป

โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า บอร์ดบริหารของ อาร์เซน่อล พร้อมตอบรับความต้องการของ มิเกล อาร์เตต้า ด้วยการทุ่มเงินกว่า 80 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัว ดูซาน วลาโฮวิช มาร่วมทีม แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น เพราะตัวแทนของนักเตะยังไม่แน่ใจว่าการย้ายไปค้าแข้งกับทัพ ไอ้ปืนใหญ่ จะเป็นทางเลือกที่ถูกต้อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *