รอชม! พิชา ลั่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมเก็บ 3 แต้ม

รอชม! พิชา ลั่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมเก็บ 3 แต้ม

รอชม! พิชา ลั่น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมเก็บ 3 แต้ม

เจ้าเคน พิชา อุทรา แนวรุกหน้าหล่อของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า ทัพ กิเลนผยอง จำเป็นจะต้องลืมความผิดหวังให้เร็วที่สุด และจะต้องเก็บชัยชนะเหนือ สุพรรณบุรี เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ให้ได้ ซึ่งตัวเขาก็จะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำให้สำเร็จตามเป้าหมาย

เอาแน่! พิชา อุทรา ประกาศ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมเชือด สุพรรณบุรี เอฟซี

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพิ่งจะบุกไปพ่ายแพ้ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 0-2 ในการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก เมื่อเกมที่ผ่านมา ซึ่งการพ่ายแพ้ให้กับคู่ปรับตลอดกาลนั้น ก็ได้สร้างความผิดหวังให้กับนักเตะและแฟนบอลของทัพ กิเลนผยอง เป็นอย่างมาก นั่นทำให้ เจ้าเคน พิชา อุทรา ออกมาทำการปลุกเร้าให้เพื่อนร่วมทีมเร่งลืมความผิดหวังให้เร็วที่สุด และพยายามเปิดบ้านเก็บชัยชนะเหนือ สุพรรณบุรี เอฟซี ให้ได้ เพราะนั่นจะเปรียบเสมือนกับการเรียกความมั่นใจให้กับกลับคืนมาสู่ทีมอีกครั้ง

สรุป

โดยทางด้านของ พิชา อุทรา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมการแข่งขัน เอาไว้ว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องพยายามลืมความพ่ายแพ้ในเกมที่ผ่านให้เร็วที่สุด สิ่งสำคัญคือเกมที่จะต้องพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี พวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าสถานการณ์อาจจะยังไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก แต่ก็จะประมาทไม่ได้อย่างเด็ดขาด ซึ่งสิ่งที่พวกเราต้องการ ก็มีเพียงแค่ 3 แต้มเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *