รอลุ้น! เมสซี่ อาจพลาดช่วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังเจ็บเข่า

รอลุ้น! เมสซี่ อาจพลาดช่วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังเจ็บเข่า

รอลุ้น! เมสซี่ อาจพลาดช่วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังเจ็บเข่า
เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลิโอเนล เมสซี่ มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่มเติมบริเวณหัวเข่า ซึ่งเป็นอาการบาดเจ็บจากเกมที่ผ่านมา และนั่นหมายความว่า เขาอาจจะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พบกับ แอร์เบ ไลป์ซิก แต่ก็จะต้องรอผลการประเมินจากทีมแพทย์ของทัพ เปแอสเช อีกครั้ง
งานเข้า! ลิโอเนล เมสซี่ เจ็บหัวเข่า อาจพลาดลงสนามให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
ลิโอเนล เมสซี่ ได้รับบาดเจ็บจากเกมที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เอาชนะ ลีลล์ ด้วยสกอร์ 2-1 นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเขาออกจากสนาม ตั้งแต่ช่วงพักครึ่งเวลา ซึ่งหลังจบเกมการแข่งขัน ผลการตรวจร่างกายอย่างละเอียดพบว่า ซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินา มีปัญเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ แม้ว่าจะไม่ได้รุนแรงหรือน่าเป็นห่วงมากนัก แต่ก็จำเป็นที่จะต้องแยกซ้อมจากเพื่อนร่วมทีมรายอื่นๆ เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บกำเริบขึ้นมาอีกครั้ง
สรุป
กระทั่งล่าสุด เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลิโอเนล เมสซี่ มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมบริเวณหัวเข่า และอาจจะไม่ได้ลงสนามช่วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในเกมที่จะต้องพบกับ แอร์เบ ไลป์ซิก ในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก แต่ทาง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ต้องการให้นักเตะร่วมเดินทางไปกับทีมด้วย ก่อนจะมีการตัดสินใจอีกครั้ง ว่าจะสามารถส่งเขาลงสนามได้หรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *