รอลุ้น! คาวานี่ จะตัดสินใจอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล

รอลุ้น! คาวานี่ จะตัดสินใจอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล

รอลุ้น! คาวานี่ จะตัดสินใจอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมารายงานว่า เอดิสัน คาวานี่ เตรียมตัดสินใจเรื่องอนาคตการค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 หลังต้องการเห็นรายชื่อกุนซือคนใหม่ ที่จะเข้ามาสานต่องานของ ราล์ฟ รังนิก เสียก่อน จึงจะตัดสินใจว่า จะอยู่รับใช้ทัพ ปีศาจแดง ต่อไปหรือไม่

ไม่รีบ! เอดิสัน คาวานี่ ขอดูกุนซือสานต่องาน ราล์ฟ รังนิก ก่อนตัดสินอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
สัญญาฉบับปัจจุบันของ เอดิสัน คาวานี่ กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2021-2022 แต่ยังมีเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มเติมอีก 1 ปี ถ้าหากผลงานเป็นที่น่าพอใจ และดูเหมือนทัพ ปีศาจแดง จะต้องการใช้เงื่อนดังกล่าวกับกองหน้ามากประสบการณ์ชาวอุรุกวัย หลังฟอร์มการเล่นในช่วงหลังเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม แถมยังได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แต่ตัวนักเตะกลับไม่รีบร้อนที่จะตอบรับข้อเสนอ เพราะต้องการดูว่าใครจะเป็นผู้เข้ามาสานต่องานของ ราล์ฟ รังนิก ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

สรุป
โดยทางด้านของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมารายงานว่า เอดิสัน คาวานี่ ต้องการโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการที่ ราล์ฟ รังนิก จะไม่ได้กุมบังเหียนแล้ว ย่อมส่งผลถึงเรื่องนั้นโดยตรง ดังนั้นเขาจึงอยากพูดคุยกับกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียก่อน จึงค่อยตัดสินใจเรื่องอนาคตการค้าแข้งกับทัพ ปีศาจแดง อีกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง