รอรับได้เลย! แอตเลติโก มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้า ไรนัลโด้ ร่วมทัพ

รอรับได้เลย! แอตเลติโก มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้า ไรนัลโด้ ร่วมทัพ

รอรับได้เลย! แอตเลติโก มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้า ไรนัลโด้ ร่วมทัพ
มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า แอตเลติโก มาดริด กำลังได้ตัว ไรนัลโด้ เข้ามาร่วมทีม หลังทัพ ตราหมี บรรลุข้อตกลงกับทาง ลีลล์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่ตกลงรายละเอียดในสัญญากับนักเตะเท่านั้น ซึ่งน่าจะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด และเขาก็กำลังจะกลายเป็นแข้งรายแรกที่ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ คว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคม นี้

รออีกนิด! แอตเลติโก มาดริด จ่อคว้าตัว ไรนัลโด้ เหลือตกลงรายละเอียดอีกเล็กน้อย
ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ส่งแมวมองไปติดตามฟอร์มการเล่นของ ไรนัลโด้ มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเขาก็ประทับใจฟอร์มการเล่นของฟูลแบ็คฝั่งซ้ายดีกรีทีมชาติโมซัมบิก เป็นอย่างมาก และพยายามติดต่อคว้าตัวมาร่วมทีม ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุด แอตเลติโก มาดริด ก็สามารถบรรลุข้อตกลงกับทาง ลีลล์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่ตกลงรายละเอียดในสัญญาเท่านั้น เขาก็จะกลายเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ ตราหมี ทันที

สรุป
โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ได้ลงไปเจรจาเงื่อนไขในสัญญากับทาง ไรนัลโด้ ด้วยตัวเอง ซึ่งน่าจะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ส่วนการเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ แอตเลติโก มาดริด อย่างเป็นทางการ น่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ท่ามกลางความยินดีของเหล่าแฟนบอล ตราหมี ที่จะได้นักเตะใหม่มาร่วมทีมเสียที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *