รอเฮ! บาร์เซโลนา ขึ้นเต็งหนึ่ง ได้ลายเซ็น เคสซี่

รอเฮ! บาร์เซโลนา ขึ้นเต็งหนึ่ง ได้ลายเซ็น เคสซี่

รอเฮ! บาร์เซโลนา ขึ้นเต็งหนึ่ง ได้ลายเซ็น เคสซี่
มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา ก้าวขึ้นมาเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะได้ตัว ฟรองค์ เคสซี่ กองกลางชาวไอวอรีโคสต์ ไปเสริมความแข็งแกร่ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังเขากำลังจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน แม้ทางทัพ เจ้าบุญทุ่ม จะต้องแข่งขันกับบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรป อีกหลายทีมก็ตาม

แฟนใจชื้น! สื่อดัง ยก บาร์เซโลนา เป็นเต็งหนึ่ง ได้ตัว ฟรองค์ เคสซี่ หลังหมดสัญญากับ เอซี มิลาน
ฟรองค์ เคสซี่ กำลังจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แม้ทางต้นสังกัดจะพยายามอย่างเต็มที่ในการต่อสัญญา แต่ก็ไม่มีความคืบหน้ามากนัก นั่นทำให้หลายฝ่ายออกมาคาดการณ์ว่า เขาจะย้ายออกจากถิ่นซาน ซีโร่ แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังได้รับความสนใจจากบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ บาร์เซโลนา หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงกองกลางของทัพ เจ้าบุญทุ่ม

สรุป
โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา ถือเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะได้ตัว ฟรองค์ เคสซี่ ไปร่วมทีม หลังกองกลางชาวไอวอรีโคสต์ ต้องการที่จะย้ายไปค้าแข้งกับทัพ เจ้าบุญทุ่ม หลังหมดสัญญากับ เอซี มิลาน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ แม้จะได้รับความสนใจจากทั้ง เชลซี , ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , ลิเวอร์พูล และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วยก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง