วินิซิอุส มั่นใจยังได้ไปต่อกับ ชุดขาว

วินิซิอุส มั่นใจยังได้ไปต่อกับ ชุดขาว

วินิซิอุส มั่นใจยังได้ไปต่อกับ ชุดขาว

 

วินิซิอุส หัวหอกชาวบราซิเลียนของ เรอัล มาดริด ยืนยันชัดเจนว่า ไม่ได้หนักใจกับอนาคตของตนเองกับต้นสังกัด เพราะยังมั่นใจว่าได้รับโอกาสจากต้นสังกัดต่อไปแน่นอน ถึงแม้ว่าสถานการณ์ภายในทีมและหลายอย่างเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเวลานี้แฮปปี้สุด ๆ กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และพร้อมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งและดีที่สุดออกมา เพื่อช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะให้ได้

 

วินิซิอุส พร้อมสู้กับต้นสังกัดแน่นอน

 

ในปัจจุบัน กองหน้าทีมชาติบราซิล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังสำคัญของทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว แต่ในเวลานี้สิ่งที่หลายคนกำลังจับตามองมากที่สุดคือ อนาคตของเขากับ ราชันชุดขาว เพราะตั้งแต่มีข่าวว่าทีมดังกล่าวกำลังเตรียมการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับเขา จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ เพิ่มเติม ส่งผลให้หลายคนเริ่มตั้งคำถามว่าสรุปอนาคตของเขากับทีมจะเป็นอย่างไรต่อไปกันแน่

 

ตัวรุกชาวแซมบ้าลั่นพร้อมลุยเต็มที่กับทีมเหมือนเดิม

 

โดยล่าสุดทางด้าน วินิซิอุส จูเนียร์ เปิดเผยว่า “ผมไม่เป็นกังวลหรือรู้สึกหนักใจต่อสัญญาเล่มใหม่ ผมเชื่อเสมอว่าผมยังมีโอกาสกับ ชุดขาว ไปอีกนาน ส่วนตัวนี้ผมยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมมีเป้าหมายร่วมกับทีมตรงกัน นั่นก็คือต้องการยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จเร็วที่สุด ส่วนเรื่องของการต่อสัญญาผมคิดว่าน่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ถึงแม้เวลานี้ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ เป็นสัญญาณว่าผมจะได้เซ็นสัญญาเลยก็ตาม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *