วิลล่า เปิดตัว คาลัม แชมเบอร์ส เป็นสมาชิกใหม่รายล่าสุด

วิลล่า เปิดตัว คาลัม แชมเบอร์ส เป็นสมาชิกใหม่รายล่าสุด

วิลล่า เปิดตัว คาลัม แชมเบอร์ส เป็นสมาชิกใหม่รายล่าสุด
คาลัม แชมเบอร์ส กลายเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของ แอสตัน วิลล่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเปิดตัวกับทีมดังในถิ่น วิลล่า พาร์ค เป็นทางการไปเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นมื่นของทุกฝ่าย ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าหลังจากนี้พร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมทุกนัด โดยมีเป้าหมายชัดเจนนั่นก็คือจะช่วยทีมยกระดับและเพิ่มความอันตรายมากขึ้น เพื่อโอกาสเก็บชัยชนะทุกนัดที่มีโอกาสลงแข่งขัน

คาลัม แชมเบอร์ส จะทำงานกับทีมนาน 3 ปี ครึ่ง
โดยหลังจากนี้ทางด้าน แชมเบอร์ส จะมีเวลาทำงานร่วมกับต้นสังกัดใหม่เป็นเวลา 3 ปี ครึ่ง ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นสัญญายาวที่เขาได้รับจากต้นสังกัดใหม่ หลังจากตัดสินใจอำลา อาร์เซนอล ต้นสังกัดเดิมออกมา ส่วนเรื่องค่าฉีกสัญญาที่ สิงห์ผงาด ต้องจ่ายไปให้กับ ปืนใหญ่ ยังไม่มีรายงานออกมาว่า ราคาค่าย้ายทีมของเขาครั้งนี้จบและเริ่มต้นที่เท่าไหร่ แต่การย้ายทีมครั้งนี้เจ้าตัวยอมรับว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่กับทีมแน่นอน

ด้านเจ้าตัวย้ำตื่นเต้นได้ร่วมงานกับ พี่เจิด
โดยล่าสุดทางด้านสมาชิกใหม่ของ วิลล่า เปิดใจถึงการย้ายมาเล่นกับทีมดังกล่าวว่า “ผมดีใจมากและขอบคุณทุกคนอย่างมากที่ให้โอกาสผม ตอนนี้ผมตื่นเต้นสุด ๆ กับการได้ลงเล่นกับทีม และได้ร่วมงานกับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานคนดังชาวอังกฤษ โดยหลังจากนี้ผมพร้อมลุยเต็มที่ทุกนัดโดยตั้งใจว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังกับความสามารถที่ผมแม้แต่นัดเดียวแน่นอน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *