Auto Draft

เป้าหมายชัดเจน! อูไน เอเมรี่ ลั่นตั้งใจพาทีมเล่นรายการยุโรปให้ได้

เป้าหมายชัดเจน! อูไน เอเมรี่ ลั่นตั้งใจพาทีมเล่นรายการยุโรปให้ได้

เมื่อไม่นานมานี้ อูไน เอเมรี่ ออกมาพูดถึงเป้าหมายสูงสุดของการทำงานระหว่างเขากับ แอสตัน วิลล่า ว่า ซีซั่นนี้สิ่งที่เขาตั้งเป้าเอาไว้คือการเดินหน้าพาทีมเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีเป้าหมายสูงสุดก็คือการคว้าตัวรายการยุโรปให้ได้ พร้อมทั้งย้ำว่าตอนนี้แฮปปี้สุด ๆ กับผลงานของทุกคน และคาดหวังว่าทุกคนจะรักษามาตรฐานแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับสโมสรอย่างต่อเนื่อง และตรงตามเป้าที่วางไว้อย่างเร่งด่วน

ด้าน อูไน เอเมรี่ รับตอนนี้เป็นปลื้มผลงานของทุกคนสุด ๆ

ทันทีที่กุนซือชาวสแปนิชยืนยันชัดเจนว่าเป้าหมายของเขาในตอนนี้คือ พาทีมคว้าตัวรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ ยูโร ป้า ลีก ให้ได้ นอกจากนั้นเจ้าตัวยังยืนยันว่าเป็นปลื้มผลงานของทุกคนอย่างมาก เพราะเห็นได้ชัดว่าต่างมีความพยายามและหาช่องทางเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของทีมอย่างสูง ส่งผลให้ทีมมีโอกาสเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะและเก็บ 3 คะแนนสำคัญมาครองไม่ขาดสาย แต่พวกเขาต้องทำผลงานให้ดีที่สุดพร้อมทั้งลุ้นให้คู่แข่งเจอปัญหาระหว่างทางไปในเวลาเดียวกัน

ปัจจุบัน วิลล่า ยังคงรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน EPL

เวลานี้ทางด้าน สิงห์ผงาด กำลังรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีแต้มในมือทั้งหมด 54 คะแนน จากการลงสนามแข่งขัน 33 นัด โดยถือว่าเส้นทางการคว้าตั๋วของพวกเขาค่อนข้างสดใส และมีลุ้นเป็นไปได้จริงค่อนข้างสูง แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันหนักคือ หลังจากนี้แผนการทำงานของพวกเขาจะมีสะดุดระหว่างหรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้พวกเขาลงเล่นมากกว่าทีมอันดับ 6-8 หลายนัดด้วยกัน

กุนซือสแปนิชมั่นใจฟอร์มโดยรวมของทีมตอนนี้ถือว่ากำลังสดใส

โดยทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวทั้งนี้แม่ทัพใหญ่จากแดนกระทิงดุยืนยันชัดเจนว่า สำหรับฟอร์มโดยรวมของทีมในตอนนี้ถือว่าค่อนข้างสดใส รวมถึงเชื่อว่าในอนาคตนักเตะทุกคนจะมีโอกาสเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่เขาคาดหวัง ทันทีที่นักเตะหลายคนมีผลงานโดดเด่น จนคาดการณ์กันว่าน่าจะมีโอกาสพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าไม่ยากมากนัก แม้ว่าแผนการทำงานของทีมอาจจะไม่ค่อยนิ่งมากนักก็ตาม

ด้านกุนซือ สิงห์ผยอง ย้ำว่าตอนนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจมากขึ้นเท่านั้น

ทั้งนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ วิลล่า ยังพูดถึงสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดเช่นกันคือ “หลังจากนี้สิ่งที่ผมคาดหวังมากที่สุดคือเห็นทุกคนมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น และตั้งใจทำงานของทีมให้กลับมาโดดเด่น รวมถึงเพิ่มสิ่งที่ดีมากขึ้นให้กับทีมของเรา อีกทั้งช่วยกันแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีมให้ดีขึ้นเช่นกัน ผมเชื่อว่าทุกคนมีดีพอช่วยยกระดับทีมของเราไปสู่ความสำเร็จอยู่แล้ว และเชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยไปด้วยกันกับผมแน่นอน”

ลุ้น อูไน เอเมรี่ จะสามารถพาทีมจบท็อป 6 เพื่อตั๋วยุโรปได้หรือไม่

อย่างไรก็ตามในตอนนี้จากคำพูดของ เอเมรี่ แม้สามารถสร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอลทุกคนมากขึ้น แต่หลังจากนี้พวกเขาจะต้องลงสนามแข่งขันพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อจบซีซั่นนี้ด้วยตำแหน่งท็อป 6 ของตารางคะแนนและตีตั๋วไปเล่นรายการใดรายการหนึ่งของยุโรปต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *