อูไน เอเมรี่ เปิดใจหลังปัดข่าวจ่อคุม เดอะ แม็กพายส์

อูไน เอเมรี่ เปิดใจหลังปัดข่าวจ่อคุม เดอะ แม็กพายส์

อูไน เอเมรี่ เปิดใจหลังปัดข่าวจ่อคุม เดอะ แม็กพายส์

 

อูไน เอเมรี่ เฮดโค้ช บียาร์เรอัล สโมสรชื่อดังจากเวที ลาลีกา สเปน เปิดใจถึงประเด็นร้อนที่สื่อยืนยันไปในทางเดียวกันว่า เขาคือตัวเต็งนั่งเก้าอี้ กุนซือ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในอีกไม่ช้านี้ และคาดว่าเจ้าตัวตอบรับข้อเสนอเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่าข่าวคราวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และตอนนี้เขายังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดสุด ๆ พร้อมทั้งย้ำว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดต่อไป

 

อูไน เอเมรี่ ยืนยันยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับ เรือดำน้ำฯ

 

ในช่วงเวลาที่ผ่านมาทางด้าน เอเมรี่ มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังหลายแห่งในอังกฤษ โดยล่าสุดคือ เดอะ แม็กพายส์ ซึ่งเชื่อกันว่าให้ความสนใจและคาดหวังร่วมงานกับเขามากเป็นพิเศษ เพราะมั่นใจว่าเจ้าตัวสามารถช่วยยกระดับทีมไปไกลไม่ยาก หลังจากเคยมีประสบการณ์ทำงานในอังกฤษมาก่อน แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับออกมาโต้ข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง และตอนนี้เขายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดมาโดยตลอดอีกด้วย

 

เฮดโค้ชชาวสแปนิชย้ำขอบคุณความหวังดีจากทุกฝ่าย

 

ทั้งนี้กุนซือทัพเรือดำน้ำสีเหลือง เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “อย่างแรกผมต้องขอบคุณทุกทีมและทุกฝ่ายที่สนใจตัวผม รวมถึงต้องการร่วมงานกับผม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทัพสาลิกาดง ซึ่งผมต้องขอบคุณจริง ๆ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ผมย้ำว่าตอนนี้ยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และยังตั้งใจทำหน้าที่กับทีมให้ดีที่สุดเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่น ๆ เราค่อยมาว่ากันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมดีกว่า”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *