สุดติ่ง! โค้นง๊วน ชม อิคซาน หลังยิงกระจายให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

สุดติ่ง! โค้นง๊วน ชม อิคซาน หลังยิงกระจายให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

สุดติ่ง! โค้ชง๊วน ชม อิคซาน หลังยิงกระจายให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
โค้ชง๊วน สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ได้ออกมากล่าวชื่นชมฟอร์มการเล่นของ อิคซาน ฟานดี้ กองหน้าดีกรีทีมชาติสิงคโปร์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังยิงประตูให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้เป็นกอบเป็นกำ จนก้าวขึ้นมาความหวังใหม่ในการผลิตสกอร์ของทัพ เดอะ แรบบิท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไม่ธรรมดา! โค้ชง๊วน สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ยกนิ้วให้ อิคซาน ฟานดี้ หลังผลงานเยี่ยมกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
อิคซาน ฟานดี้ เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ฟานดี้ อาหมัด ตำนาน ทีมชาติสิงคโปร์ เพิ่งจะย้ายมาค้าแข้งกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในช่วงเลกสอง ของการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงประตูได้ครบทุก 3 รายการที่ลงเล่น ทั้งฟุตบอลีก และ ฟุตบอลถ้วย 2 รายการ จนกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของบรรดาแฟนบอล เดอะ แรบบิท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง โค้ชง๊วน สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ประธานฝ่ายเทคนิคของทีม ก็อดไม่ได้ที่จะออกชื่นชมความเก่งกาจของนักเตะรายนี้

สรุป
โดยทางด้านของ โค้ชง๊วน สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า อิคซาน ฟานดี้ เป็นกองหน้าอายุน้อยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เขาสามารถเติมเต็มเกมรุกของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้เป็นอย่างดี อย่างที่แฟนบอล เดอะ แรบบิท หลายคนได้เห็น เขาทดแทน ธีรศิลป์ แดงดา และ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโตร ได้แบบไม่มีปัญหาเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง