ลองอีกครั้ง! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมหวนทาบ คอนเต้ คุมทัพ

ลองอีกครั้ง! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมหวนทาบ คอนเต้ คุมทัพ

ลองอีกครั้ง! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมหวนทาบ คอนเต้ คุมทัพ
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมหวนกลับไปทาบทาม อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาคุมทัพอีกครั้ง หลังผลงานของ ไก่เดือยทอง ภายใต้การกุมบังเหียนของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ เป็นไปอย่างย่ำแย่ ล่าสุดก็เพิ่งจะพ่ายแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแบบหมดรูป ด้วยสกอร์ 0-3
เป้าหมายเก่า! สื่อดัง เผย ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทาบ อันโตนิโอ คอนเต้ คุมทัพแทน นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้
อันโตนิโอ คอนเต้ ถือเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่การเจรจาก็ไม่สามารถข้อสรุปได้ ซึ่งน่าจะเกี่ยวเนื่องมาจากงบประมาณในการเสริมทัพ นั่นทำให้ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ อดีตกุนซือของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ก้าวเข้ามารับตำแหน่งแทน แม้ว่าในช่วงแรกจะมีผลงานที่น่าพึงพอใจ แต่หลังจากนั้นก็ดิ่งลงเหวอย่างต่อเนื่อง จนบอร์ดบริหารระดับสูงของทัพ ไก่เดือยทอง เริ่มจะนึกถึงการเปลี่ยนแปลงแล้ว และเตรียมจะหวนกลับไปทาบทามอดีตเป้าหมายเก่าอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคม
สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมหวนกลับไปทาบทาม อันโตนิโอ คอนเต้ อีกครั้ง ซึ่งพวกเขาพร้อมจะเพิ่มงบประมาณในการเสริมทัพให้กับกุนซือชาวอิตาลี หลังการเจรจาในหนที่ผ่านมา ไม่สามารถหาข้อสรุปได้เพราะเหตุดังกล่าว แต่ก็จะพิจารณาผลงานของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ อีกครั้ง ก่อนจะตัดสินใจอย่างเป็นทางการต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *