ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แห้วหลังยื่นซื้อแข้ง ปอร์โต้ แต่โดนปัดกลับ

ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แห้วหลังยื่นซื้อแข้ง ปอร์โต้ แต่โดนปัดกลับ

ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แห้วหลังยื่นซื้อแข้ง ปอร์โต้ แต่โดนปัดกลับ
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทีมดังจากเวทีใหญ่ของเมืองผู้ดีตกเป็นข่าวลือว่า ให้ความสนใจ หลุยส์ ดิอาซ ริมเส้นตัวรุกฟอร์มร้อน ซึ่งเวลานี้ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวกำลังเนื้อหอมสุด ๆ หลังจากได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน และแต่ละทีมพร้อมจัดงบประมาณสู่ขอเขาเสริมทัพหนาหูมาโดยตลอด โดยความสนใจของ สเปอร์ ที่มีต่อนักเตะถึงขั้นยื่นข้อเสนอสู่ขอแต่ล่าสุดโดยปฏิเสธกลับมา

รอลุ้น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยกธงขาวหรือเปล่า
ทันทีที่โดน เอฟซี ปอร์โต้ ต้นสังกัดของนักเตะในแดนฝอยทองปฏิเสธกลับมา ดูเหมือนว่าทางด้าน สเปอร์ ยังไม่มีแผนพับโครงการดึงตัวแข้งตัวรุกทีมชาติโคลอมเบียในทันที หลังจากมีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าพวกเขากำลังหาช่องยื่นข้อเสนอให้ต้นสังกัดของนักเตะอีกครั้ง และครั้งนี้พวกเขาตั้งใจว่าจะต้องปิดดีลนักเตะให้ได้ แม้ว่าต้องทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม ส่วนข้อเสนอจะจบลงอย่างไรต้องรอลุ้นกันต่อไป

โดยงานนี้ทางด้าน โรมาโน่ พูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง
โดยดีลครั้งนี้ทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนเป็นคนรายงานข่าวออกมาด้วยตัวเอง ซึ่งทำให้ความน่าเชื่อถือมีสูงทันที นอกจากนั้นทางด้านนักข่าวจากสำนักสกายสปอร์ต อิตาเลีย ยังรายงานเพิ่มเติมว่า ตัวเลขที่ทางด้าน ไก่เดือยทอง ยื่นเข้าไปนั้นอยู่ที่ 38 ล้านปอนด์ ซึ่งน้อยกว่าข้อเสนอที่พวกเขาตั้งเอาไว้ รวมถึงน้อยกว่าทีมอื่น ๆ ที่กำลังสนใจนักเตะด้วยเช่นเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *