เยอะไปไหม! รูดิเกอร์ เรียกค่าเหนื่อยสูงลิบ หาก เชลซี ต้องการต่อสัญญา

เยอะไปไหม! รูดิเกอร์ เรียกค่าเหนื่อยสูงลิบ หาก เชลซี ต้องการต่อสัญญา

เยอะไปไหม! รูดิเกอร์ เรียกค่าเหนื่อยสูงลิบ หาก เชลซี ต้องการต่อสัญญา
เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เรียกร้องค่าเหนื่อยมหาศาล ถ้าหาก เชลซี ต้องการที่จะให้เขาจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำเอา โธมัส ทูเคิ่ล ถึงกับคิดหนักเลยทีเดียว เพราะค่าเหนื่อยที่ปราการหลังชาวเยอรมัน เรียกร้อง จะทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดในทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ทันที

เอาไงดี! โธมัส ทูเคิ่ล คิดหนัก หลัง อันโตนิโอ รูดิเกอร์ เรียกค่าเหนื่อยสูงลิบลิ่ว หากต่อสัญญา เชลซี
เชลซี แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ เหลือไม่ถึง 6 เดือนแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่านักเตะต้องการย้ายไปค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด แต่กระนั้น โธมัส ทูเคิ่ล ก็ยังพยายามอย่างเต็มที่ ในการเกลี้ยกล่อมให้ปราการหลังชาวเยอรมัน ยินยอมจรดปากกาเซ็นสัญญาใหม่ ก่อนที่ข้อเรียกร้องล่าสุด จะทำให้ทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ถึงกับต้องคิดหนัก

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ แจ้งกับ โธมัส ทูเคิ่ล ถึงความต้องการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขาต้องการค่าเหนื่อยสูงถึงปีละ 11 ล้านปอนด์ คิดเป็นสูงถึง 46 ล้านปอนด์ตลอดระยะสัญญา จึงจะยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี ทำเอาทัพ สิงโตน้ำเงินคราม เครียดไม่น้อย เพราะพวกเขาพร้อมจะจ่ายมากที่สุดเพียงแค่ปีละ 7 ล้านปอนด์

บทความที่เกี่ยวข้อง