ช้าไปไหม! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมขาย ป็อกบา หลังสัญญาใหม่ไม่คืบ

ช้าไปไหม! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมขาย ป็อกบา หลังสัญญาใหม่ไม่คืบ

ช้าไปไหม! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมขาย ป็อกบา หลังสัญญาใหม่ไม่คืบ

แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อยตัว พอล ป็อกบา ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ไม่มีความคืบหน้า และพวกเขาก็กังวลว่าจะต้องกองกลางชาวฝรั่งเศส ไปแบบฟรีๆ ถ้าหากปล่อยให้หมดสัญญา หลังถูก เรอัล มาดริด จับตามองอย่างใกล้ชิด

กว่าจะคิดจะได้! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมขาย พอล ป็อกบา เหตุหวั่นเสียฟรี

สัญญาฉบับปัจจุบันของ พอล ป็อกบา ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เหลือเพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น แถมการต่อสัญญาฉบับใหม่ที่ไม่มีความคืบหน้า นั่นหมายความว่า มีโอกาสสูงมากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องกองกลางชาวฝรั่งเศส ออกไปแบบไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมา หลังถูก เรอัล มาดริด จับตามองอย่างใกล้ชิด และนั่นทำให้ทัพ ปีศาจแดง เปิดรับทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้าเพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในช่วงเดือนมกราคม ของปี 2022

สรุป

โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมดความอดทนในการรั้งตัว พอล ป็อกบา เอาไว้กับทีมแล้ว และพร้อมที่จะขายเขาออกไปทันทีในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลัง เรอัล มาดริด แสดงออกว่า อยากจะได้ตัวกองกลางชาวฝรั่งเศส ไปร่วมทีม แต่โอกาสที่การซื้อขายจะเกิดขึ้นคงจะมีน้อยมาก เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าว จะเป็นช่วงที่สัญญาของเขาเหลือน้อยกว่า 6 เดือน จึงสามารถเจรจากับทีมใดก็ได้ตามกฎบอสแมน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *