ทุ่มเกินร้อย! เจริญศักดิ์ เผย ขอกลับมา สมุทรปราการ ซิตี้ แบบแกร่งกว่าเดิม

ทุ่มเกินร้อย! เจริญศักดิ์ เผย ขอกลับมา สมุทรปราการ ซิตี้ แบบแกร่งกว่าเดิม

ทุ่มเกินร้อย! เจริญศักดิ์ เผย ขอกลับมา สมุทรปราการ ซิตี้ แบบแกร่งกว่าเดิม

 

เจ้าเท่ห์ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ แนวรุกริมเส้นฝั่งขวา ของ สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า เขาจะพยายามกลับมาให้ได้เร็วที่สุด และจะกลับมาแบบแข็งแกร่งกว่าเดิม เพื่อทัพ เขี้ยวสมุทร ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ พร้อมยืนยันว่า เขาจะไม่ลดความทุ่มเทอย่างแน่นอน แม้ว่าจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ต้องประสบกับปัญหาอาการบาดเจ็บก็ตาม

รอหน่อยนะ! เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ลั่น กลับมาหนนี้ ขอพา สมุทรปราการ ซิตี้ ผงาด

 

อาการบาดเจ็บของ เจ้าเท่ห์ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ จากเกมที่ สมุทรปราการ ซิตี้ เอาชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-1 ในการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก น่าจะทำให้แฟนบอลช็อกไปตามๆ กัน เพราะผลการตรวจร่างกายอย่างละเอียดพบว่า หมอนรองกระดูกหัวเข่าของเขาฉีกขาด และเสียหายอย่างหนัก ซึ่งน่าจะต้องพักรักษาตัวขั้นต่ำ 6-7 เดือน นอกจากจะไม่สามารถช่วยทัพ เขี้ยวสมุทร ไปจนจบฤดูกาล 2021-2022 แล้ว เขายังไม่สามารถไปร่วมช่วย ทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน อีกด้วย

สรุป

 

โดยทางด้านของ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมไม่เคยเสียใจที่มีอาการบาดเจ็บ แม้ว่าจะมันต้องพักนาน 6-7 เดือน เพราะผมทุ่มเทเกินร้อยเสมอ ถ้าหากลงสนามในสีเสื้อของ สมุทรปราการ ซิตี้ หลังจากนี้ ผมจะพยายามกลับมาให้ได้เร็วที่สุด และถ้าหากผมกลับมาเมื่อไร ก็จะขอมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *