Auto Draft

ยังมีอนาคต โธมัส ทูเคิล เร้า มาเน่ คืนฟอร์มโดยด่วน

ยังมีอนาคต โธมัส ทูเคิล เร้า มาเน่ คืนฟอร์มโดยด่วน

ทางด้าน โธมัส ทูเคิล ออกโรงเร้า ซาดิโอ มาเน่ แข้งชาวเซเนกัลว่า ถึงเวลาแล้วที่เจ้าตัวจะต้องพิสูจน์ผลงานและความสามารถออกมา เพื่อทำให้ทุกคนมั่นใจว่าเขาคือนักเตะที่เหมาะกับการลงสนามแข่งขันในฐานะตัวจริงทุกนัด รวมถึงเจ้าตัวจะต้องตั้งใจทำงานให้ดีมากกว่านี้ เพื่อโอกาสในการทำงานร่วมกับทีมระยะยาว รวมถึงมีส่วนร่วมกับสโมสรทุกรายการแข่งขัน อีกครั้งจะต้องระงับอารมณ์ของตัวเองให้ดีกว่าที่ผ่านมาให้ได้

ตอนนี้ โธมัส ทูเคิล ยังพร้อมร่วมงานกับแข้งเซเนกัลเหมือนเดิม

จากคำพูดของแม่ทัพใหญ่ บาเยิร์น มิวนิค ชาวเยอรมันรายนี้ค่อนข้างการันตีแล้วว่า เส้นทางการทำงานของอดีตนักเตะ ลิเวอร์พูล ยังคงแน่นแฟ้นร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม โดยเขายังไม่มีแผนโละหรือจับนักเตะนั่งสำรองแต่อย่างใด ด้วยเหตุผลว่าฝีเท้าของนักเตะในช่วงที่ยังคงทำงานให้ หงส์แดง เจ้าตัวได้ชื่อว่าเป็นตัวรุกหลักสำคัญ รวมถึงตลอดเวลาที่ผ่านมาถือว่ามีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ดังนั้นเชื่อว่าหากเจ้าตัวปรับจูนทุกอย่างเข้ากับทีมได้ จะไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลอีกต่อไป

เกมล่าสุดเขามีส่วนร่วมกับ เสือใต้ เช่นกัน แต่ฟอร์มไม่โดดเด่น

โดยนัดล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันร่วมกับสโมสร เพื่อดวลเพลงแข้งกับ แฮร์ธา เบอร์ลิน และสุดท้ายสามารถเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งสำเร็จด้วยสกอร์ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทันทีที่เกมจบลงสิ่งที่กุนซือชาวเยอรมันพูดถึงนักเตะชาวเซเนกัลก็คือ ต้องการให้เจ้าตัวมีพัฒนาการที่ดีขึ้น รวมถึงหลังจากนี้จะต้องทำงานให้หนักขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับสไตล์ของเยอรมัน และต้องสอดคล้องกับแผนการทำงานของทีมทุกอย่าง

ส่วนเส้นทางการทำงานของนักเตะเชื่อว่ายังสำคัญกับทีมเหมือนเดิม

ในส่วนของอนาคตนักเตะมีโอกาสไปได้ไกลร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม เพราะถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของสโมสรอาจจะตัดสินใจโละเขาพ้นทีม เนื่องจากผลงานของนักเตะรวมถึงวีรกรรมหัวร้อนของเจ้าตัวก่อนหน้านี้ ทำให้ทุกฝ่ายมองว่าควรปล่อยเขาไปจากทีมเป็นทางการมากกว่า แม้เคยทุ่มเงินก้อนโตมาเพื่อปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพก็ตาม

ด้านกุนซือชาวเยอรมันย้ำว่าพร้อมให้โอกาสทุกคนลงเล่นเหมือนเดิม

ทั้งนี้เฮดโค้ช เสือใต้ ย้ำว่า “ตามแผนการทำงานของผมและทุกคนในทีมคือ เวลานี้ทุกคนมีความสำคัญเหมือนกันหมด ดังนั้นสิ่งที่ผมคาดหวังคือขอให้ทุกคนตั้งใจและมุ่งมั่นต่อการทำงานมากขึ้น ผมไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ผมคาดหวังให้ทุกคนอยู่กับปัจจุบันและโฟกัสที่งานในสนาม โดยนักเตะที่ผมต้องการ พูดและเน้นย้ำเป็นพิเศษคือ มาเน่ ถึงแม้เขามีผลงานโดดเด่นร่วมกับทีมอื่นมาก่อน แต่ในปัจจุบันเขาต้องไม่ลืมว่าตอนนี้เขากำลังทำงานร่วมกับ เสือใต้”

ตอนนี้ โธมัส ทูเคิล พาทีมชนะเป็นเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามนัดที่ผ่านมาถือว่าเป็นชัยชนะนัดสำคัญของ เสือใต้ ภายใต้การคุมเกมของ ทูเคิล สร้างความยินดีให้กับแฟนบอลทุกคนอย่างมาก แต่สิ่งที่เขาจะต้องทำหลังจากนี้คือการยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้ทุกคนเริ่มมั่นใจว่าเขาคือคนที่เหมาะกับการคุมทีมระยะยาวจริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *