โธมัส ทูเคิล ชม ซีเย็ค หลังช่วยทีมคว้าชัยเหนือไก่สำเร็จ

โธมัส ทูเคิล ชม ซีเย็ค หลังช่วยทีมคว้าชัยเหนือไก่สำเร็จ

โธมัส ทูเคิล ชม ซีเย็ค หลังช่วยทีมคว้าชัยเหนือไก่สำเร็จ
โธมัส ทูเคิล แม่ทัพใหญ่ของ เชลซี เปิดใจถึงผลงานของลูกทีมทุกคนในสนามแข่งขันว่ายอดเยี่ยมมาก หลังช่วยกันพาทีมยัดเยียดความปราชัยให้คู่แข่งร่วมลีกและร่วมเมืองอย่าง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา แต่ย้ำว่าเกมนี้เขาขอเอ่ยชื่อของ ฮาคิม ซีเย็ค เป็นพิเศษ เพราะเพิ่งสวมบทคีย์แมนสำคัญช่วยทีมสะกดชัยชนะพร้อม 3 คะแนนสำคัญมาครองได้ตามเป้าหมาย

โธมัส ทูเคิล ย้ำเกมนี้นักเตะทำผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ
ทั้งนี้ทางด้านกุนซือชาวด๊อยซ์ พูดถึงนักเตะดีกรีทีมชาติโมร็อกโกว่า ในเวลานี้เจ้าตัวกำลังมีฟอร์มดี และกำลังเรียกความมั่นใจของตัวเองออกมาได้สูง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าหลายนัดมานี้เขามีผลงานยอดเยี่ยมเสมอ และช่วยพา สิงโตน้ำเงินคราม เก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งสำเร็จ โดยในเกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเกมที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะชัยชนะที่เกิดขึ้นช่วยกระตุ้นความมั่นใจของทุกคนกลับคืนมาอีกครั้ง

พร้อมทั้งยอมรับว่าเกมนี้ ซีเย็ค ได้ใจแฟนบอลทุกคนสุด ๆ
ทั้งนี้ทางด้าน ทูเคิล ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “เกมนี้ผมย้ำว่าทุกคนได้ใจแฟนบอลสุด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซีเย็ค เพราะเกมนี้เขาทำให้เรามีโอกาสดี ๆ หลายครั้ง จนกระทั่งเก็บชัยชนะสำเร็จ อย่างไรก็ตามผมหวังว่าทุกคนจะมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจต่อเนื่อง รวมถึงพาทีมของเราคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งเรื่อย ๆ เพื่อโอกาสทำผลงานตามเป้าอีกครั้ง หลังจากเราเจอกับความย่ำแย่และความยากลำบากมามากพอแล้ว”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *