เธียร์รี อองรี แนะตำแหน่งเหมาะกับ เมสซี่ มากที่สุด

เธียร์รี อองรี แนะตำแหน่งเหมาะกับ เมสซี่ มากที่สุด

เธียร์รี่ อองรี แนะตำแหน่งเหมาะกับ เมสซี่ มากที่สุด

 

เธียร์รี อองรี ตำนานคนดังของ อาร์เซนอล แสดงความคิดเห็นถึง ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ว่า รู้สึกเห็นใจเจ้าตัวมาก หลังจากถูกจับให้ลงสนามในตำแหน่งที่ไม่ใช่ ส่งผลให้ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งและดีที่สุดออกมาได้ตามความคาดหมาย แถมตอนนี้เจ้าตัวน่าจะรู้สึกโดดเดี่ยวพอสมควรกับการย้ายมาเล่นให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นหลายอย่างนั้นทำให้เจ้าตัวมีโอกาสเค้นฟอร์มเก่งไม่ออก

 

เธียร์รี อองรี เชื่อว่าหาก พอช จับแข้งดังกล่าวยืนตำแหน่งใหม่ จะส่งผลดีต่อ PSG

 

โดยทางด้านอดีตแข้งทัพปืนใหญ่ ยอมรับว่าในช่วงแรกที่ทาง เปแอสเช ประกาศว่า พวกเขาสามารถปิดดีล เมสซี่ เข้าสู่ทำเนียบนักเตะตัวรุกคนใหม่สำเร็จ ทุกคนต่างตื่นเต้นและดีใจอย่างมาก เพราะเชื่อว่าการมาของเขาจะช่วยเพิ่มพลังเกมรุกให้มีความอันตรายมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของเขา กลับต้องรอลุ้นกันหนักหน่วงมาจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากว่าเจ้าตัวยังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้อย่างที่ต้องการได้

 

ทั้งนี้ตำนานคนดังย้ำว่าหากวาง เมสซี่ ถูกจุด ย่อมได้ผลดีเกินคาด

 

ซึ่งล่าทางด้าน อองรี เปิดเผยว่า “ผมสังเกตมาตั้งแต่วันแรกที่เขาลงสนามแล้ว ซึ่งผมเห็นได้ชัดว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จับเขาลงผิดตำแหน่ง ดังนั้นไม่จำเป็นต้องถามว่าเจ้าตัวจะมีผลงานดีขึ้นได้อย่างไร เพราะถึงอย่างไรเขาก็ไม่มีทางดึงฟอร์มเก่งออกมาได้ หากเขายังยืนผิดที่ผิดทางแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ดังนั้นหากเพราะต้องการเห็นฟอร์มที่ดีที่สุดของเขา ควรมองให้ออกว่าเจ้าตัวต้องเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวกลาง มากกว่าวิ่งอยู่ในริมเส้นฝั่งขวา”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *