มีส่วนเลือก! อิชิอิ พูดถึงแข้งรายใหม่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

มีส่วนเลือก! อิชิอิ พูดถึงแข้งรายใหม่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

มีส่วนเลือก! อิชิอิ พูดถึงแข้งรายใหม่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีมอย่างรวดเร็ว หลังเพิ่งประกาศคว้า ดิเอโก้ บาร์ดันก้า มาร่วมทีมล่วงหน้า แถมยังตกเป็นข่าวพัวพันกับ แฟรงค์ คาสตาเญดา อีกด้วย ซึ่งตัวเขามีส่วนร่วมในการเลือกนักเตะด้วยตัวเอง
ขยับเร็ว! มาซาทาดะ อิชิอิ ปลื้ม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดแจงสอย ดิเอโก้ บาร์ดันก้า แต่หัววัน
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ ดิเอโก้ บาร์ดันก้า ปราการหลังลูกครึ่งสเปน-ฟิลิปปินส์ เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งเขาจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของทัพปราสาทสายฟ้า อย่างเป็นทางการ ในฤดูกาล 2022-2023 แถมยังตกเป็นข่าวพัวพันกับ แฟรงค์ คาสตาเญดา อดีตกองหน้าของ ชาริฟฟ์ ติราสปอล ชุดที่เคยบุกเอาชนะ เรอัล มาดริด ถึงซานติเอโก เบอนาเบว ในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม มาแล้ว ซึ่งทาง มาซาทาดะ อิชิอิ ได้เปิดเผยว่า เขามีส่วนในการเลือกนักเตะใหม่ทั้งหมด
สรุป
โดยทางด้านของ มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมดีใจที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตื่นตัวเรื่องการคว้ายกระดับทีมให้แข็งแกร่งขึ้น เพื่อก้าวไปประสบความสำเร็จตามเป้าหมายในฤดูกาลหน้า ผมมีโอกาสได้เข้าร่วมเลือก ดิเอโก้ บาร์ดันก้า ด้วยตัวเองเลยล่ะ ส่วนในรายของ แฟรงค์ คาสตาเญดา กำลังมีการเจรจากันอยู่ ซึ่งผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงประเด็นนี้มากนัก

บทความที่เกี่ยวข้อง