Auto Draft

ทางการ! การท่าเรือ เอฟซี เซ็น 2 แข้งเตรียมทีมรับมือซีซั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว

ทางการ! การท่าเรือ เอฟซี เซ็น 2 แข้งเตรียมทีมรับมือซีซั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน การท่าเรือ เอฟซี สโมสรจากเวทีสูงสุดของไทยอย่าง ไทยลีก 1 ประกาศยืนยันชัดเจนว่า ตัดสินใจเซ็น 2 นักเตะใหม่เสริมทัพเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ถือว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมและผลงานหลายรายการก่อนหน้านี้เป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด ดังนั้นทุกฝ่ายมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะจะช่วยกันยกระดับทีมได้แน่นอน โดยเป้าหมายแรกของทีมคือการเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุด เพื่อตีตั๋วไปสู่ตำแหน่งแชมป์ลีกต่อไป

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี มั่นใจทั้งคู่มีดีพอช่วยยกระดับทีมแน่นอน

การตัดสินใจดึงตัวนักเตะจาก โปลิศ เทโร เอฟซี ทั้ง 2 คนเข้ามาทำงานร่วมกันเป็นทางการ มาจากความมั่นใจของผู้บริหารระดับสูงและทีมงานส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องว่า ทันทีที่ทั้งคู่มีโอกาสลงสนามแข่งขันจะสร้างผลงานยอดเยี่ยมรวมถึงสร้างโอกาสดี ๆ มากมายให้กับทีม รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะทั้งคู่น่าสนใจมาโดยตลอดนั่นเอง

นักเตะรายแรกที่พวกเขาดึงเข้ามาคือ เฉลิมศักดิ์ อักขี

สำหรับนักเตะรายแรกที่พวกเขาตัดสินใจเดินเข้ามาก็คือ เฉลิมศักดิ์ นักเตะแนวรับของ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยซีซั่นที่ผ่านมาเป็นคนที่มีผลงานโดดเด่นอย่างมาก กับการลงสนามแข่งขันไปทั้งหมด 33 นัดรวมทุกรายการ มีโอกาสยิงประตูคู่แข่งไปแล้วทั้งหมด 3 นัด กับผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 1 แอสซิสต์ แถมในซีซั่นที่ผ่านมายังมีสถิติคอยดักสกัดบอลสำเร็จสูงที่สุดในศึกรีโว ไทยลีก ที่สถิติ 66 ครั้งด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีประสบการณ์สูงจนมีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่มาแล้ว

ส่วนคนที่ 2 คือ ชานุกูล กำรินทร์ กลางตัวรุกผลงานเด่น

ในส่วนของ ชานุกูล ถือว่ามีผลงานโดดเด่นไม่แพ้กัน จากการลงสนามแข่งขันในฐานะนักเตะมิดฟิลด์ตัวรุก โดยลงเล่นให้กับทาง โปลิศ เทโรฯ เมื่อซีซั่นก่อนที่ 32 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีโอกาสยิงไปแล้วทั้งหมด 5 ประตูและผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 2 แอสซิสต์ ส่งผลให้มีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่ไปหมาด ๆ เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมานี่เอง ส่วนผลงานของเขาภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือฯ คาดว่าไม่น่าจะอะไรน่าเป็นห่วง

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตนักเตะไม่มีรายงานออกมา

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีประกาศยืนยันชัดเจนว่าทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมดังในศึกไทยลีก 1 แน่นอน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าระยะเวลาที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกับสโมสรยาวนานแค่ไหน รวมถึงเจ้าตัวจะได้รับสิทธิพิเศษหลังจากต่อสัญญาในแบบไหนกันบ้าง แต่สิ่งที่ทุกฝ่ายกำลังจับตามองเป็นพิเศษคือ การปรับตัวของทั้ง 2 คน ภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือ เอฟซี ว่า หลังจากนี้จะมีโอกาสสร้างความน่าประทับใจให้ทีมมากน้อยแค่ไหน

ส่วนเป้าหมายต่อไปของ การท่าเรือ เอฟซี คือ คว้าแชมป์ลีกให้ได้

ทั้งนี้สำหรับเป้าหมายต่อไปของ สิงห์เจ้าท่า คือ พวกเขาจะรอพัฒนาที่เพื่อ คว้าแซมรายการ ไทยลีก 1 ให้ได้ หลังจากซีซั่นที่ผ่านมาพวกเขาจบแค่อันดับ 3 ของตารางคะแนนเท่านั้น สื่อมีคะแนนตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ล่าสุดถึง 22 แต้มด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *