ทางการ เอฟเวอร์ตัน ประกาศดึงแช้ง ผี เติมแกร่งแดนกลางเรียบร้อยแล้ว

ทางการ เอฟเวอร์ตัน ประกาศดึงแช้ง ผี เติมแกร่งแดนกลางเรียบร้อยแล้ว

ทางการ เอฟเวอร์ตัน ประกาศดึงแช้ง ผี เติมแกร่งแดนกลางเรียบร้อยแล้ว
เอฟเวอร์ตัน ประกาศยืนยันแล้วว่าพวกเขาตัดสินใจเซ็น ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค แดนกลางชาวดัตช์เข้ามาทำงานร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ ที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเปิดทำการวันสุดท้ายของตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ ทั้งนี้ดีลดังกล่าวไม่ได้เหนือความคาดหมายใด ๆ เพิ่มเติม เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมามีรายงานจากสื่อต่อเนื่องว่า นักเตะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมดังในถิ่น กูดิสัน พาร์ค มาพักใหญ่แล้ว

เอฟเวอร์ตัน จะใช้งานนักเตะได้ถึงกลางปีเท่านั้น
ส่วนดีลครั้งนี้ทางด้าน ทอฟฟี่สีน้ำเงิน สามารถใช้งานนักเตะได้แค่จบซีซั่นนี้เท่านั้น เพราะพวกเขาทำสัญญายืมตัวแดนกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์มาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนกระทั่งถึงหน้าร้อนปีนี้ โดยไม่มีเงื่อนไขซื้อขาดแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างงั้นคาดการณ์กันว่านักเตะจะทำผลงานเต็มที่ทุกครั้งที่มีโอกาสลงเล่น เพราะสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดในเวลานี้คือกลับไปติดทีมชาติเนเธอร์แลนด์อีกครั้ง เพื่อลุยศึกรายการฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรปที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้

รอลุ้นผลงานของนักเตะน่าประทับใจแค่ไหน
ทั้งนี้คาดการณ์กันว่า ฟาน เดอ บีค จะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้างในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาต้องนั่งสำรองโดยไม่ค่อยมีโอกาสลงเล่นภายใต้สีเสื้อของทัพผีแดง ซึ่งหากเจ้าตัวไม่เร่งทำอะไรสักอย่างโอกาสติดธงทีมชาติเป็นเรื่องยากมาก เพราะทางด้าน หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมชาติฮอลแลนด์ เพิ่งประกาศกร้าวว่าเขาจะคัดเลือกนักเตะจากผลงานที่เห็นเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง