สื่อโหมแข้ง ดีน เฮนเดอร์สัน เคยอัดคนรักน่วมเหมือนกัน

สื่อโหมแข้ง ดีน เฮนเดอร์สัน เคยอัดคนรักน่วมเหมือนกัน

สื่อโหมแข้ง ดีน เฮนเดอร์สัน เคยอัดคนรักน่วมเหมือนกัน
ดีน เฮนเดอร์สัน กลายเป็นเป้าหมายข่าวฉาวทันที หลังสื่อโหมข่าวออกมาว่ามีนักเตะจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รายหนึ่งทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนน่วม ในปี 2019 แต่ไม่เป็นข่าวเพราะใช้เงินจัดการปิดปากสาวเจ้าเป็นที่เรียบร้อย จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อเจ้าดังของเมืองผู้ดี ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสื่อที่แม่นเรื่องซุบซิบสุด ๆ รายงานข่าวเรื่องนี้ออกมา ทำให้แฟนบอลจำนวนมากตั้งข้อสงสัยทันทีว่าคนนั้นเป็นใครกันแน่

ดีน เฮนเดอร์สัน ตกเป็นเป้าหมายคือแข้งนิรนามดังกล่าวทันที
โดยทันทีที่สื่อโหมข่าวออกมาว่านักเตะที่มีประเด็นดังกล่าวน่าจะเป็น มือกาวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงแม้ไม่มีรายงานยืนยันจะใช่เขาหรือเปล่า แต่สื่อส่วนใหญ่มองว่าเป็นมือกาวสำรองของ ผีแดง แน่นอน ถึงแม้ว่าสื่ออีกหลายสำนักเฝ้าตามสืบว่าใครคือคนที่มีข่าวว่าใช้ลำแข้งดูแลแฟนสาวของตัวเองบ้าง อย่างไรก็ตามจากสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมาจากประเด็นร้อนของ เมสัน กรีนวู้ด ทำให้สื่อเริ่มคายข่าวฉาวของนักเตะบางรายออกมาเพิ่มเติมทันที

แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีคำตอบชัดเจนว่าเป็นใคร
ทั้งนี้ถึงแม้ไม่มีรายงานว่านักเตะคนนั้นจะใช่ เฮนเดอร์สัน หรือเปล่า แต่สื่อเปิดเผยว่า พวกเขาต้องใช้เงินสูงถึง 5 หลัก เพื่อจบเรื่องนี้ก่อนสื่อเล่นข่าวจริงจัง หรือไม่จำเป็นต้องขึ้นศาลจนเป็นข่าวฉาว นอกจากนั้นยังมีการทำข้อตกลงกับสาวเจ้าหลายเรื่องด้วยกัน เพราะจริง ๆ แล้วหากเรื่องนี้ถึงหูของตำรวจหรือต้องขึ้นศาลแข้งคนดังกล่าวมีลุ้นหมดอนาคตสูงมากนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง