สื่อโหม ผี มีลุ้นเสีย พอล ป็อกบา ฟรีให้ ม้าลาย รอบ 2 สูงมาก

สื่อโหม ผี มีลุ้นเสีย พอล ป็อกบา ฟรีให้ ม้าลาย รอบ 2 สูงมาก

สื่อโหม ผี มีลุ้นเสีย พอล ป็อกบา ฟรีให้ ม้าลาย รอบ 2 สูงมาก

 

สื่อหลายแห่งในอิตาลีโหมข่าวหนาหูอีกครั้งว่า พอล ป็อกบา เตรียมบอกลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นอีกครั้ง หลังจากไม่แฮปปี้กับต้นสังกัดปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยคาดว่าทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงกว่าทีมใด ๆ คือ ยูเวนตุส สโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังอิตาลี ซึ่งเป็นอดีตต้นสังกัดที่เจ้าตัวคุ้นเคยมาก่อน และเป็นทีมที่ปั้นเขาสู่เวทีนักเตะระดับชั้นนำจนถึงทุกวันนี้ แถมงานนี้คาดว่าทางด้าน ยูเว่ มีลุ้นเซ็นฟรีอีกด้วย

 

เวลานี้อนาคต พอล ป็อกบา เริ่มเชื่อมกับ ยูเว่ อีกครั้ง

 

นับตั้งแต่แข้งทีมชาติฝรั่งเศส ดีกรีแชมป์โลก 2018 ตัดสินใจโยกย้ายมาเล่นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อีกครั้ง เจ้าตัวมีฟอร์มโดดเด่นแค่ไม่กี่ช่วง นอกจากนั้นข่าวคราวและกระแสของเขาคือทรงผมกับการย้ายทีม ซึ่งหลายครั้งมีข่าวออกมาว่าเขาพร้อมบอกลา ปีศาจแดง อีกครั้ง โดยมี เรอัล มาดริด รวมถึง ไอม้าลาย พร้อมปิดดีลเขาเสริมทัพสูงกว่าทีมอื่นแน่นอน และยิ่งตอนนี้เขาเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกไม่กี่เดือน เพิ่มความมั่นใจให้หลายทีมว่าเขาพร้อมย้ายทีมแน่นอนแล้ว

 

คาด ผี พร้อมปล่อยหลังจากมองว่าไร้หนทางรั้งอีกต่อไป

 

ทั้งนี้คาดการณ์กันว่า ป็อกบา พร้อมโบยบินออกจากหลุมผีอีกครั้ง โดยอาจจะเป็นไปได้ว่าเป้าหมายปลายทางของเขาในเวลานี้คือ เบียงโคเนรี เนื่องจากก่อนหน้านี้เหตุผลทำให้เชื่อกันว่าเขาพร้อมโยกย้ายไปเล่นกับ ราชันชุดขาว เนื่องจากว่าที่นั่นมี ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวเฟรนช์ ซึ่งเป็นไอดอลของเขาคอยคุมทีม แต่ตอนนี้เจ้าตัวได้แยกทางกับทีมดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ ไอม้าลาย มีลุ้นสูงกว่าทีมอื่นทันที

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *