สื่อเผยอนาคต เอเดน อาซาร์ มีลุ้นหวนคืนอังกฤษสูงมาก

สื่อเผยอนาคต เอเดน อาซาร์ มีลุ้นหวนคืนอังกฤษสูงมาก

สื่อเผยอนาคต เอเดน อาซาร์ มีลุ้นหวนคืนอังกฤษสูงมาก

 

เวลานี้ต้องบอกว่าอนาคตของ เอเดน อาซาร์ แดนกลางตัวรุกชาวเบลเยียมของ เรอัล มาดริด กำลังมีประเด็นร้อนน่าสนใจต่อเนื่อง เมื่อสื่อยืนยันตรงกันว่าเขามีลุ้นแยกทางกับต้นสังกัดตั้งแต่ช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ทำให้หลายเสียงยืนยันตรงกันว่า เขามีโอกาสหวนกลับคืนสู่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สูงมาก อืม เนื่องจากเวลานี้มีหลายทีมกำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ และพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดปิดดีลเข้าเสริมทัพอีกด้วย

 

เส้นทางการทำงาน เอเดน อาซาร์ ในเวลากำลังน่าสนใจ

 

ปัจจุบัน อาซาร์ กัปตันทีมชาติเบลเยียม กำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ลิเวอร์พูล รวมถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สองทีมร่วมศึกใหญ่ของเมืองผู้ดี ซึ่งคาดการณ์กันว่าทั้งสองสโมสรพร้อมยื่นข้อเสนอดึงเขาเสริมทัพหนาหู ทันทีที่มีข่าวออกมาว่าทางด้าน ราชันชุดขาว พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา เนื่องจากพวกเขามั่นใจแล้วว่าการรั้ง แข้งเอาไว้กับทีมต่อไปมีแต่เสียกับเสีย โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายซึ่งพวกเขาต้องรับภาระอย่างหนักมาโดยตลอด

 

คาดทีมเก่ามีลุ้นปิดดีลสูงกว่าทีมอื่น

 

แต่ถึงแม้ว่าสื่อทั้งหลายต่างพากันยกให้ หงส์แดง และ ผีแดง ขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งตัวเต็งมีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด แต่ร้านพูลหรือบริษัทรับพนันถูกกฎหมายในอังกฤษหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า ทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงที่สุดคือ เชลซี อดีตต้นสังกัดของเขาเท่านั้น ด้วย โธมัส ทูเคิล มั่นใจว่าหากสามารถดึงเขากลับมาได้จะช่วยยกระดับความแข็งแกร่ง และความอันตรายของ สิงโตน้ำเงินคราม มากยิ่งขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *