สื่อยก 4 ตัวเต็งนั่ง กุนซือ บาร์เซโลน่า คนใหม่

สื่อยก 4 ตัวเต็งนั่ง กุนซือ บาร์เซโลน่า คนใหม่

สื่อยก 4 ตัวเต็งนั่ง กุนซือ บาร์เซโลน่า คนใหม่

 

ทันทีที่ โรนัลด์ คูมัน พ้นจากตำแหน่ง กุนซือ บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังว่าเวลานี้ตำแหน่งเก้าอี้ดังกล่าวกำลังมาแรงต่อเนื่อง เมื่อสื่อหลายแห่งกำลังหยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาว่า ล่าสุดมีแคนดิเดต 4 มีลุ้นนั่งเก้าอี้กุมบังเหียนทีมรายต่อไปสูงมาก โดยหนึ่งในนั้นก็ซื้อ ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานแข้งของ ต่างดาว ซึ่งปัจจุบันกำลังทำงานกับ อัล-ซาด สโมสรชื่อดังในกาตาร์

 

ในเวลานี้ กุนซือ บาร์เซโลน่า กำลังลุ้นสนุกไม่น้อย

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสื่อหลายแห่งยกให้ตำนานกัปตันทีมคือตัวเต็งรับหน้าที่ เฮดโค้ช อาซูลกราน่า คนใหม่สูงที่สุด แต่ยังมีสื่ออีกหลายสำนักยืนยันตรงกันว่า บาร์ซ่า ไม่ได้มองแค่เด็กเก่าในสังกัดเท่านั้น แต่พวกเค้ากำลังมองกว้างไปที่กุนซือรายอื่น ซึ่งแต่ละคนต่างมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาโดยตลอด แต่งานนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วใครจะมีหน้าที่นั่งเก้าอี้กุนซือของทีมรายต่อไป

 

รอลุ้นกันต่อว่าใครคือคนที่ใช่ของ ต่างดาว

 

โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ติดโผหนึ่งใน 4 ว่าที่กุนซือคนใหม่ ต่างดาว เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอดก็ตาม นอกจากนั้นยังมี เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งยอมรับว่ารายนี้ผลงานน่าประทับใจไม่น้อยไปกว่าใคร และคนสุดท้ายก็คือ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีมชาติเบลเยียม ซึ่งรายหลังมีข่าวว่า โจน ลาปอร์ต้า ชื่นชอบมากที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *