สื่อโหม แตน เล็ง รอย ฮอดจ์สัน รับเผือกร้อนคนต่อไป

สื่อโหม แตน เล็ง รอย ฮอดจ์สัน รับเผือกร้อนคนต่อไป

สื่อโหม แตน เล็ง รอย ฮอดจ์สัน รับเผือกร้อนคนต่อไป
รอย ฮอดจ์สัน ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีลุ้นนั่งเก้าอี้คุมทีม วัตฟอร์ด คนต่อไปสูงมาก หลังมีรายงานจากสื่อชั้นนำหลายแห่งในอังกฤษ ยืนยันตรงกันว่าเขาคือตัวเลือกที่น่าสนใจมากที่สุดในเวลานี้ นอกจากนั้นยังมี รายงานเพิ่มเติมจาก เดลี่ เมล สำนักข่าวชื่อดังในเกาะอังกฤษอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งรายงานเพิ่มเติมว่า งานนี้ไม่ได้มีแค่ความสนใจแต่ทางบอร์ดบริหารเริ่มหารือกับ ปู่รอย ไปบ้างแล้ว เพียงแต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาเท่านั้น

เวลานี้ รอย ฮอดจ์สัน กำลังว่างงานพอดี
สำหรับแผนการดึงตัว ปู่รอย หรือ ฮอดจ์สัน เข้ามารับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีมดังใน ถิ่น วิคาริจ โรด เกิดขึ้นทันทีที่ผู้บริหารตัดสินใจแยกทางกับ เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาลี อย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา โดยคาดการณ์กันว่าแผนการตั้งอดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ และ คริสตัล พาเลซ จะบรรลุผลภายในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า โดยทางด้าน ปู่รอย ไม่ปิดโอกาสร่วมงานกับทีมดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

ปู่รอย กำลังมาแรงสุดในเวลานี้
หลังจากสื่อออกข่าวว่าทางด้าน แตนอาละวาด ยังไม่มีกำหนดการว่าจะตั้งใครขึ้นมารับหน้าที่คุมทีมคนต่อไป และพวกเขายังมองไม่ออกว่าควรจะให้โอกาสใครรับหน้าที่ดังกล่าว แต่ล่าสุดสื่อยืนยันตรงกันว่า ปู่รอย คือคนที่พวกเขากำลังจับตามองเป็นพิเศษ และมั่นใจว่าการมาของปู่จะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในทีมให้ดีขึ้น นอกจากนั้นจะช่วยยกระดับทีมไปสู่เป้าหมายได้ภายในเวลาที่กำหนดอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง