สื่อเริ่มเทียบ 2 ว่าที่กุนซือใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สื่อเริ่มเทียบ 2 ว่าที่กุนซือใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สื่อเริ่มเทียบ 2 ว่าที่กุนซือใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่าตำแหน่งกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากว่าผลงานของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ ยังไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้อง ทันทีที่มีผลงานไม่ค่อยน่าถูกใจแฟนบอลเท่าไหร่นัก ส่งผลให้ล่าสุดสื่อหลายแห่งเริ่มหยิบยกตัวเต็งว่าที่กุนซือคนใหม่ของทีมขึ้นมาสู่การเปรียบเทียบทันที ชนิดหมัดต่อหมัดกันเลยทีเดียว

 

คาดการณ์ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังตัดสินใจตั้ง 1 ใน 2 นั่งเก้าอี้กุนซือ

 

โดยคาดการณ์กันว่า ซีเนดีน ซีดาน และอันโตนิโอ คอนเต้ คือตัวเต็งมีสิทธิ์นั่งเก้าอี้ กุนซือ ผีแดง คนต่อไปสูงมาก ด้วยประสบการณ์และการทำงานของทั้งคู่มีชั่วโมงบินสูงพอกัน ซึ่งในส่วนของ  ซีดาน จะเน้นเกมรุกเป็นหลัก ส่วนทางด้าน คอนเต้ มีจุดเด่นคือเกมรับและรอสวนกลับ นอกจากนั้นสื่อยังมั่นใจว่าหาก ซีดาน มีโอกาสคุมทีม เขาน่าจะดึงความน่าสนใจนักเตะชื่อดังเข้าทีมได้ง่ายกว่า คอนเต้

 

ตอนนี้ ผีแดง ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือไม่

 

อย่างไรก็ตามในเวลานี้แม้ว่าทั้งสื่อหลายแห่งตีข่าวออกมาต่อเนื่องถึงความเปลี่ยนแปลงของ ทัพปีศาจแดง ในอนาคตอันใกล้นี้ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ถึงความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว กำลังผู้บริหารยังยืนยันว่ากำลัง เปิดโอกาสให้ โซลชา พิสูจน์ตัวเองต่อไป โดยยังไม่มีแผนสั่งเด้งเขาพ้นจากตำแหน่ง ตามที่สื่อหลายแห่งกำลังรายงานออกมา แต่ถึงอย่างนั้นแฟนบอลทุกคนยังยืนยันว่าพวกเขาต้องการกุนซือคนใหม่เท่านั้น

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *