เดอะ แม็กพายส์ เต็งเซ็น อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เติมคม

เดอะ แม็กพายส์ เต็งเซ็น อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เติมคม

เดอะ แม็กพายส์ เต็งเซ็น อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เติมคม

อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ หัวหอกชาวฝรั่งเศสกำลังเป็นนักเตะเนื้อหอม ทันทีที่เจ้าตัวมีข่าวคราวว่ากำลังเตรียมตัวแยกทางกับ อาร์เซนอล ต้นสังกัด ทันทีที่สิ้นสุดสัญญาร่วมกันเป็นทางการ โดยเชื่อกันว่าเวลานี้ นิวคาสซิล ยูไนเต็ด มีลุ้นดึงเขาเสริมทัพสูงกว่าทีมอื่น แต่สุดท้ายต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าสถานีต่อไปของแข้งรายนี้จะจบลงที่ไหนกันแน่

เวลานี้เชื่อว่า อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ พร้อมย้ายทีม

เวลานี้ ลากาแซตต์ เหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น โดยสื่อมั่นใจว่าเส้นทางการทำงานของเขาไม่น่าจะได้ฝากอนาคตไว้ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อีกต่อไป เนื่องจากสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือโอกาสลงเล่นต่อเนื่องในฐานะแข้งตัวจริง มากกว่านั่งสำรองโดยไม่มีกำหนดการที่ชัดเจนอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่าสื่อบางสำนักมองว่าทางด้าน ปืนใหญ่ ยังคาดหวังให้เขาต่อสัญญาเพิ่มเติมเพื่อรับบทอะไหล่ต่อไปก็ตาม

งานนี้ต้องรอลุ้นสุดท้ายข่าวลือมีโอกาสเป็นจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามในเวลานี้สื่อหลายแห่งมั่นใจว่า อนาคตของเขามีโอกาสลงเอยกับ ทัพสาลิกาดง สูงมาก เนื่องจากทีมดังกล่าวกำลังมองหานักเตะใหม่เติมเต็มทีมพอดี หลังจากพวกเขามีกำลังทรัพย์มากพอสำหรับทุ่มซื้อนักเตะใหม่เสริมทัพ รวมถึงจ่ายค่าเหนื่อยแสนแพงให้กับนักเตะคนดัง แต่งานนี้อาจต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะมีลุ้นย้ายไปเล่นกับทีมไหนต่อไป เนื่องจากว่าตอนนี้ เอซี มิลาน และ อินเตอร์ มิลาน กำลังเหล่เขาอยู่เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *